Lamborghini Huracán LP 610-4 t

Cài Đặt Và Gỡ Bỏ

Cài đặt và gỡ bỏ: Bạn có thể tải những ứng dụng hoàn toàn miễn phí từ Giaitri321.Pro.Vn rất dễ dàng để có thể cài đặt và gỡ bỏ game hay phần mềm ứng dụng dành cho điện thoại.

I. Hướng dẫn cài đặt:
Tải game hoặc phần mềm ứng dụng về điện thoại.
Tùy dòng máy và file game tải về máy cách cài đặt khác nhau. Đối với máy Java, bạn chọn file jar hoặc file jad cho một số dòng máy. Đối với dòng máy chạy hệ điều hành android bạn chọn file apk để cài đặt. Đối với dòng máy chạy hệ điều hành ios bạn chọ file ipa để cài đặt.

II. Hướng dẫn gỡ bỏ:
1. Đối với dòng máy thông thường hỗ trợ Java, bạn vào phần quản lý tập tin, tìm tập tin .jar hoặc jad và xóa đi.
2. Đối với các máy chạy hệ điều hành Android và IOS, bạn tìm các biểu tượng và giữ bàn tay của bạn vào biểu tượng cho một vài giây, Điện thoại sẽ cho bạn biết nếu bạn muốn gỡ bỏ cài đặt các chương trình. Chọn Yes/Có.
Với đa số máy android và ios bạn có thể gỡ bỏ game và ứng dụng bằng cách truy cập vào menu => Cài đặt => Ứng dụng => Quản lý các ứng dụng => Nhấp chuột vào ứng dụng cần xóa => Gỡ cài đặt.
Trên là phần hướng dẫn để có thể cài đặt và gỡ bỏ cài đặt game hoặc phần mềm ứng dụng. Giaitri321.Pro.Vn - Chúc các bạn có những giây phút thư giản thật vui vẻ.
Trang Chủ Cài Đặt Và Gỡ Bỏ
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.