Teya Salat

Game Cờ Lau Tập Trận

Bối cảnh: Đinh Tiên Hoàng là vị vua sáng lập triều đại nhà Đinh, nước Đại Cồ Việt trong lịch sử Việt Nam. Ông là người có công đánh dẹp loạn sứ quân, thống nhất giang sơn và trở thành hoàng đế đầu tiên của Việt Nam sau 1000 năm Bắc thuộc. Đại Cồ Việt là nhà nước mở đầu cho thời đại độc lập, tự chủ, xây dụng chế độ quân chủ tập quyền ở Việt Nam.
Chủ đề khác:
Game Thien Dia Quyet
Sms Chuc Tet 2014
Sms Chuc Mung Nam Moi
Co Lau Tap Tran
Cờ Lau Tập Trận
Cờ Lau Tập Trận là game theo thể loại thủ thành lấy bối cảnh thời loạn 12 sứ quân (944-968). Trong vai thiên tài quân sự Đinh Bộ Lĩnh, người chơi sẽ lần lượt đi chiến đấu và thu phục 12 sứ quân nổi loạn để thống nhất đất nước. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Đinh Bộ Lĩnh và chiến đấu chống lại sự nổi loạn của 12 sứ quân và thu phục những sứ quân đó trở thành tướng để người chơi triệu hồi.
Game Co Lau Tap Tran
Game Cờ Lau Tập Trận
Cách chơi: Người chơi touch vào 2 bên màn hình để nhân vật di chuyển. Touch vào những icon Item để dùng item. Sử dụng phím 1, 2, 3, 4 để lần lượt triệu hồi tướng phe mình đã được chọn. Sử dụng phím 7, 8 để sử dụng Skill được chọn. Nhấn phím 0, 9 để lần lượt sử dụng item đã chọn.
Trang Chủ Game Mobile Cờ Lau Tập Trận
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.