Polly po-cket

Game Đại Chiến Tam Quái

Serial Game Tân Tây Du Ký đang được game thủ quan tâm đã chính thức ra mắt phần mới mang tên Đại Chiến Tam Quái. Game Đại Chiến Tam Quái này có lối chơi vô cùng hấp dẫn, thú vị vầ hài hước,... hiện tại Game Đại Chiến Tam Quái đã được việt hóa hoàn toàn bởi skypeaful. Cùng khám phá những nét ấn tượng trong Serial Game Tân Tây Du Ký - Đại Chiến Tam Quái này nhé.
Serial Game Tan Tay Du Ky
Serial Game Tân Tây Du Ký
Game Đại Chiến Tam Quái thuộc thể loại nhập vai, phưu lưu, hành động pha chút hài hước. Với cốt truyện xuyên suốt: truyện kể về cuộc hành trình thỉnh kinh đầy khó khăn của 4 thầy trò Đường Tăng, tính tình mỗi người đều khác nhau nên xung đột thường xuyên xảy ra: Đường Tăng nghiêm khắc, Ngộ Không nóng nảy, Bát Giới lười biếng, Sa Tăng lạnh lùng vô cảm. Một ngày nọ, sau chặn đường vất vả họ nghỉ mệt ở một chân núi. Lúc đó, Ngộ Không không chịu tuân lời sư phụ đi kiếm đồ ăn, thế là Đường Tăng giận dỗi tự đi kiếm và bị yêu quái bắt...
Game Dai Chien Tam Quai
Game Đại Chiến Tam Quái
Từ đó, một cuộc hành trình đi tìm Đường Tăng và giải cứu sư huynh đệ của Ngộ Không bắt đầu... Bạn hãy nhập vai vào Ngộ Không để tiêu diệt yêu mà nhằm thiết lập lại trật tự và pháp luật để có thể giải cứu Sư Phụ và các sư huynh đệ. Game Đại Chiến Tam Quái hỗ trợ các loại điện thoại Java có màn hình 240x320, bản xoay dành cho màn hình 320x240. Chúc các bạn có những giây phút thư giản thật thỏa mái cùng Game Tân Tây Du Ký - Đại Chiến Tam Quái này nhé.
Trang Chủ Game Mobile Game Đại Chiến Tam Quái
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.