XtGem Forum catalog

Game Defend The Bunker

Defend The Bunker một game chiến thuật kết hợp với phòng thủ cực hay dành cho điện thoại do AppOn Software phát hành, game hỗ trợ các loại máy chạy hệ đều hành Java và Android. Đến với Game Defend The Bunker bạn sẽ được tham gia 20 chiến dịch phòng thủ từ dễ đến khó. Top game đang hot: Game Phong Van Truyen Ky dành cho mobile.
game-defend-the-bunker.jpg
Game Defend The Bunker
Với cách chơi đơn giản, trong Game Defend The Bunker bạn cần xây dựng những tháp phòng thủ sao cho hợp lý để có thể tiêu diệt những tên địch đang hướng về căn cứ của bạn. Xây tháp, tiêu diệt địch bạn sẽ có tiền để nâng cấp Tháp của mình nhằm tăng thêm sức mạnh. Cố gắng không để tên địch nào lọt qua để kiếm huân chương vàng. Nếu để địch vào căn cứ, bạn sẽ thua.
defend-the-bunker.jpg
Defend The Bunker
Defend The Bunker có 6 loại tháp ban đầu : MMG, Flame thrower, Slower tower, Bomber Tower, Missile towers và Laser Tower và gắn liền với đó là 6 loại quân địch, 2 vũ khí đặc biệt và 4 Map khác nhau. Nhanh tay tải và trải nghiệm thể loại game chiến thuật phòng thủ này nhé. Bạn có thể xem thêm top Game Army cho điện thoại.
Trang Chủ Game Mobile Game Defend The Bunker
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.