Game Đội Quân Thiên Sứ Miễn Phí

(Java) - Chào mừng bạn đến với thế giới thần thánh trong Đội Quân Thiên Sứ. Một trong những game mobile offline dành cho điện thoại java màn hình 240x320 có đồ họa và skill tuyệt đẹp vừa được việt hóa bởi thành viên NguyenTrucMai tại Việt Hóa Game. Cùng điểm qua những điểm nổi bật trong Game Đội Quân Thiên Sứ này nhé.

Game Doi Quan Thien Su
Game Đội Quân Thiên Sứ

Có điểm tương đồng với những game mobile như GMO Phong Vân Truyền Kỳ về những cuộc chiến đầy khốc liệt nơi thần thánh. Đội Quân Thiên Sứ kể về ngày tận thế đã đến, phong ấn ngăn cách các không gian bị phá vỡ. Vua Phù thủy xác ướp Adelaide và binh đoàn Meng đang chiến đấu đầy ác liệt. Màn không khí hỗn loạn diễn ra khi vua phù thủy dẫn đội quân của mình tàn phá các thành phố thánh Beat rice và tuyên bố sẽ thống trị thế giới bằng cách chiếm lấy viên ngọc trái tim.

Tai Game Doi Quan Thien Su
Tải Game Đội Quân Thiên Sứ

Để đánh bại vua phù thủy, và chiếm lại trái tim của thần thánh. Dưới sự dẫn đường của Thiên sứ, chị em Meng đã tìm cách vào hang ổ và chiến đấu với vua Phù Thủy. Nhập vai vào chị em Meng trong Game Đội Quân Thiên Sứ bạn phải trải qua 4 bản đồ và 24 màn chơi để dành chiến thắng bảo vệ công lý...
Trang Chủ Game Mobile Game Đội Quân Thiên Sứ
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

Old school Easter eggs.