Game Hiệp Sĩ Tòa Tháp

... Ở 1 vùng đất xa xôi của nước Anh, nơi đây cuộc sống yên bình và êm ấm diễn ra từ năm này sang năm tới. Nhà vua ở đây có 10 cô con gái là 10 nàng công chúa xinh đẹp và đáng yêu, được nhà vua hết mực yêu thương và cưng chiều. 10 cô công chúa này mỗi người giữ một chiếc chìa khóa (10 chiếc chiếc khóa đó chính là chìa khóa mở kho vàng bí mật của nhà vua). Bạn có thể xem thêm game: Ninja School Online cho mobile.
hiep-si-toa-thap.jpg
Hiệp Sĩ Tòa Tháp
Biết được nhà vua có kho báu bí mật, phù thủy Black chờ lúc 10 cô công chúa ấy đi chơi ra khỏi lâu đài thì biến thành 1 con cún con và dụ 10 cô công chúa ấy vào tòa tháp của mình. Nghe tin 10 cô con gái của mình bị bắt, nhà vua liền triệu tập hiệp sĩ Knight Mare đến và ra lệnh cho anh ta lên đường đi cứu công chúa. Bạn có thể xem thêm Game Phong Van Truyen Ky online cho mobile.
game-hiep-si-toa-thap.jpg
Game Hiệp Sĩ Tòa Tháp
Liệu hiệp sĩ Knight Mare có cứu được công chúa? Hãy cùng hóa thân thành hiệp sĩ Knight Mare để tiêu diệt lũ quái vật trong tòa tháp nguy nga của phù thủy Black trong game Hiệp Sĩ Tòa Tháp cực hấp dẫn và giải cứu những cô công chúa đầy xinh đẹp này nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tải Game Thien Dia Quyet miễn phí cho điện thoại.
Trang Chủ Game Mobile Hiệp Sĩ Tòa Tháp
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

Old school Easter eggs.