Duck hunt

Game Kỳ Hiệp Phá Án

Game Kỳ Hiệp Phá Án Thêu Hoa Đại Đao một sản phẩm do thành viên ocococ việt hóa đã chính thức có mặt trên thế giới game di động dành cho hệ đều hành Java. Nhìn chung cách điều khiển trong Kỳ Hiệp Phá Án khá quen thuộc và dễ dàng, mang đậm chất hành động, đòi hỏi game thủ phải hoạt động liên tục để có thể không bị thương.
Game Ky Hiep Pha An
Game Kỳ Hiệp Phá Án
Với đồ họa đi theo xu thế của những game online hiện nay nên Kỳ Hiệp Phá Án Thêu Hoa Đại Đao phải nói là rất đẹp so với nhiều sản phẩm game Java trên di động khác. Thuộc thể loại nhập vai ARPG, nhân vật di chuyển khá mượt, các chi tiết trong thế giới ảo được làm tốt, cộng với skill khủng, cốt truyện lôi cuốn từ đầu đến cuối game chính là nét độc đáo trong game Java này. Vào game, bạn sẽ phải trải qua một trận chiến để tiêu diệt sơn tặc, làm cho bách tính an cư lạc nghiệp, quốc gia được thịnh vượng.
Skill Ky Hiep Pha An
Skill Kỳ Hiệp Phá Án
Sau đó bạn phải trải qua những cuộc đối thoại để tìm hiểu về những vụ án mạng bí ẩn. Mà những vụ án bí ẩn trên đều do một hung thủ, chính là kẻ mặc áo bông đỏ, chân đi dày thêu. Trần tổng tiêu đầu đã giật được một chiếc khăn tay từ kẻ thủ ác bạn hãy dùng vật này đến Lạc Dương để đều tra phá án và buộc kẻ thủ ác đó phải trả giá. Cùng tải Game Kỳ Hiệp Phá Án để khám phá vụ án này nhé.
Trang Chủ Game Mobile Game Kỳ Hiệp Phá Án
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.