Game Thất Giới Truyền Thuyết 2

Là phần tiếp theo của Game Thất Giới Truyền Thuyết. Cốt truyện Game Thất Giới Truyền Thuyết 2 khá chặc chẽ vì hầu như mọi tình tiết trong game đều lấy từ quyển tiểu thuyết cùng tên, nội dung vô cùng hấp dẫn, game sẽ đưa bạn đến một thế giới với muôn vàn những phép thuật huyền diệu, cùng yêu ma quỷ quái khắp nơi.
Game That Gioi Truyen Thuyet 2
Game Thất Giới Truyền Thuyết 2
Cốt truyện tiếp tục sau cuộc chiến tranh giành ngôi vị Lục Viện Chi Chủ, cuối cùng Lục Vân cũng đã đánh bại được Kiếm Vô Trần. Mặt dù không thừa nhận nhưng Thiên Kiếm Viện quả thật đã đánh mất ngôi vị dẫn đầu của mình. Và dĩ nhiên Dịch Viện đã trở thành thủ lãnh của chính đạo. Nhưng không vui mừng được bao lâu. Ads: Tai avatar. Bỗng xảy ra một chuyện khiến tất cả danh môn chính phải phải thất kinh. Đó là nơi phong ấn của Quỷ Vực đã bị cao thủ của Yêu Vực cướp mất Phong Hồn Phù. Phong Hồn Phù bị mất đồng nghĩa với việc Quỷ Giới có thể tiến nhập vào được nhân gian. Khi ấy muôn dân thiên hạ sẽ lâm vào cảnh dầu sôi nước bỏng.
Đồ Họa Game Thất Giới Truyền Thuyết
Đồ Họa Game Thất Giới Truyền Thuyết 2
Để ngăn chặn sự việc này. Mọi người đã thượng nghị cử ra tinh anh trong môn phái xâm nhập vào quỷ vực nhằm cướp lại Phong Hồn Phù. Trong ba mươi ngày họ phải đoạt được Phong Hồn Phù cho bằng được nếu không thiên hạ sẽ đại loạn. Ads: Game kpah. Lục Vân và những hồng nhân tri kỷ cùng với sư huynh đệ của mình phải bước vào cuộc hành trình vào Quỷ Vực với muôn vàn hung hiểm rình rập. Một nơi vô cùng xa lạ đối với họ. Họ sẽ làm gì để có thể cướp được Phong Hồn Phù vào tay? Vận mệnh của họ sẽ như thế nào? Mời các bạn hãy chơi và tự cảm nhận để có đáp án nhé!
Trang Chủ Game Mobile Game Hay
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

Ring ring