XtGem Forum catalog

Game Vương Giả Huyết Ma

Game Vương Giả Huyết Ma - Phong Ấn Ngàn Năm thuộc thể loại nhập vai chiến đấu đầy kịch tính và hấp dẫn dành cho hệ đều hành Java. Game Vuong Gia Huyet Ma được việt hóa bởi thesangpc, với đồ họa sắc nét cùng skill tuyệt đẹp chắc hẳn sẽ gây được sự chú ý cho game thủ. Cùng tham gia để có thể ngăn chặn kế hoạch trả thù của Louis bạn nhé.
Vuong Gia Huyet Ma
Vương Giả Huyết Ma
Chuyện kể về Chư Thần chiến tranh tiếp tục không ngừng, và kéo dài hơn 1000 năm qua. Trong đó đặc biệt là 2 phe nữ thần đối lập Light Sharin và Dark Sharon chiến đấu kịch liệt nhất trong mọi thời đại. Vì lòng hận thù cũng đủ làm cho các nữ thần tối cao ở Thần Giới mất đi lý trí... Cùng lúc đó các nữ thần giao chiến với nhau đã vô tình mở ra một phog ấn, mà không ai có thể ngờ được đó chính là Louis... Người được mệnh danh là "Cỗ Máy Giết Chóc"... Louis đã bị phong ấn trong 1000 năm, mang theo một mối hận thù.
Phong An Ngan Nam
Phong Ấn Ngàn Năm
Việc phá vỡ phong ấn, đã bắt đầu kế hoạch và thêm một cuộc chiến kéo dài nữa lại bắt đầu... Liệu nữ thần Dark Sharon, Chiến thần Lamb’s cùng Minh thần tối cao Audrey sẽ đối phó ra sao? Và kế hoạch đó là gì? Liệu Thần Giới có thể ngăn chặn được kế hoạch này không...? Hãy cùng tải Game Java này để có những trải nghiệm thực tế nhất nhé. Game được việt hóa bởi thesangpc.
Trang Chủ Game Mobile Game Vương Giả Huyết Ma
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.