Polly po-cket

Tải Game Lính Đánh Thuê

(Java Game) - Bối cảnh game linh danh thue: Sau một trận chiến khốc liệt thì cuối cùng Johnny đã tiêu diệt được kẻ đứng đầu phần tử vũ trang Mansidi, vô hiệu hóa được thiết bị nổ bom hạt nhân và vận chuyển hạt nhân về. Đại tá Jason điều tra bắt giữ các quan chức tình báo nội gián. Bạn trong vai thám tử Johnny, một đặc phái viên tình báo đã được chỉ định làm nhiệm vụ điều tra để tìm lại đầu đạn hạt nhân.
Game Linh Danh Thue
Game Lính Đánh Thuê
Hướng dẫn: Ấn phím 4 và 6 để di chuyển sang trái và sang phải, phím 2 để nhảy lên, phím 5 để tấn công, sau khi đánh trúng địch sẽ xuất hiện đòn tấn công liên hoàn. Khi góc trên bên trái của trò chơi thanh năng lượng đã được nạp đầy, hãy ấn phím 0 để sử dụng nguồn năng lượng đó . Trong một đoạn thời gian ngắn, nguồn năng lượng đó mang lại cho nhân vật Johnny một sức mạnh thần kỳ.
Tai Game Linh Danh Thue
Tải Game Lính Đánh Thuê
Trong khi chiến đấu, lúc quân địch sẽ bị choáng váng đầu óc, trên màn hình sẽ xuất hiện một phím tương ứng, ấn vào phím đó thì bạn có thể tiêu diệt địch với các cú đánh đặc biệt. Trong khi chơi, chỉ có thể vào phòng của thương nhân bí ẩn để có thể tiến hành mua đồ. Khi bạn lấy được súng trong trò chơi, bạn có thể gặp thương nhân bí ẩn để nâng cấp.
Trang Chủ Game Mobile Game Hay
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.