Disneyland 1972 Love the old s

Game Truyền Thuyết Giám Hộ Thần

(Java) - Là game mobile thuộc thể loại nhập vai ARPG dành cho hệ đều hành Java đã được việt hóa. Truyền Thuyết Giám Hộ Thần được chuyển thể sang Tiếng Việt bởi SoulT chia sẽ bởi Giaitri321 mobile. Game có tới 4 loại thú cưỡi gồm hệ Hỏa - Rồng lửa, Thổ - Độc nhãn cự thú, Thủy - Rồng nước, Phong - Thần ưng, mỗi loại thú cưỡi có các tính năng khác nhau.

Truyền Thuyết Giám Hộ Thần

Xuyên suốt trong Game Truyền Thuyết Giám Hộ Thần là câu chuyện về đế quốc British với quân đội mạnh hơn so với các quốc gia khác, họ đã tiến hành cuộc chiến tranh xâm lượt. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ thắng được các nước khác, bởi sự liên minh và đoàn kết. Nhưng British ấp ủ ý định thôn tính các quốc gia khác. Vì thế quân đội British đang tìm kiếm một loại năng lực bí ẩn, loại năng lực này có thể thuần phục giám hộ thần thú cường đại, sử dụng chúng như một vũ khí chiến tranh.

Đến với Truyền Thuyết Giám Hộ Thần bạn sẽ nhập vai vào cô bé mang tên Olivia, một trong số ít người có năng lực thần bí ấy, cô có thể điều khiển giám hộ thú. Cô đã phục vụ cho quân đội quân đội British,... thế nhưng khi phục vụ trong quân đội British cô mới nhận ra được bộ mặt thật của đế quốc này. Khác vọng hòa bình, không muốn chiến tranh trỗi dậy, Olivia quyết định trốn sang nước láng giềng và trợ giúp các nước láng giềng,...

Truyền Thuyết Giám Hộ Thần 2

Liệu, Olivia có giúp được các quốc gia đó tránh được chiến tranh? đế quốc British có từ bỏ ý định chiến tranh? chính bạn sẽ là người đưa ra đáp án trong Game Truyền Thuyết Giám Hộ Thần này! Hãy cùng Giaitri321.Pro.Vn tải và trải nghiệm và có đáp án cho riêng mình nhé.

Tải về: 240x320 | 320x240

Trang Chủ Game Mobile Game Truyền Thuyết Giám Hộ Thần
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.