XtGem Forum catalog

Tải Game Gác Đấu Online

Giác Đấu Mobile là game online nhập vai hành đồng dành cho hệ điều hành Android, do LineKong sản xuất và goPlay trực tiếp phát hành. Giác Đấu là một trong những Game mobile online lấy bối cảnh Châu Âu, kể về câu chuyện của các hiệp sỹ bàn tròn Camelot và vị vua Arthur huyền thoại.
Game Gac Dau
Game Gác Đấu
Game Gác Đấu cho phép người chơi lựa chọn một trong ba lớp nhân vật gồm: chiến sỹ, sát thủ hoặc pháp sư. Tham gia Giác Đấu, người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình một cách tự do, tấn công bất kỳ mục tiêu nào, bất cứ lúc nào mà không phải lựa chọn mục tiêu. Bạn chỉ cần chú ý đến những yếu tố như tầm đánh của các loại vũ khí cận chiến, đường bay của mũi tên được phóng ra hay phạm vi sát thương của các pháp thuật.
Gac Dau Mobile
Gác Đấu Mobile
Người chơi sẽ có cảm giác như đang thực sự hòa nhập vào nhân vật, đem lại cảm giác chân thực và sống động hơn bao giờ hết! Với việc hỗ trợ Auto, gMO Giác Đấu giúp người chơi tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, để có thể tập trung hơn vào những tính năng quan trọng. Cùng tải và trải nghiệm gMO Gác Đấu Online này nhé! Cùng thể loại: Game Online Cho Android.
Trang Chủ Games Online Game Gác Đấu Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.