80s toys - Atari. I still have

Đế Chế Soha - Game Chiến Thuật Online

(Android, iOS) - Đế Chế do Soha game phát hành là một game thủ thành đỉnh cao của thế giới game với hàng ngàn lượt download chỉ sau một ngày ra mắt. Đế Chế là một game chiến thuật lấy nội dung xoay quanh vấn đề xây dựng và phát triển đế chế và tấn công các thế lực khác như những dạng game Clash and Clans đã nổi tiếng trước đây.

De Che Soha
Đế Chế Soha

Thế mạnh của Game Đế Chế là đồ họa hình ảnh rất đẹp mắt và vui nhộn đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần tinh tế, cho dù đó là công trình xây dựng, chiến binh, và thậm chí cảnh sắc hoa cỏ đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ.

Game có hệ thống công trình kiến trúc, hệ thống chiến đấu, tài nguyên, và khả năng tương tác đa dạng, cùng với nhiều chức năng thú vị khác, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của nhiều người chơi.

Tham gia vào Game Đế Chế Soha , mỗi nhân vật sẽ có một linh hồn riêng, ngẫu nhiên với những lời bình luận vui nhộn. Không những thế, hình ảnh 3D khóa góc nhìn đem tới cho người chơi cảm giác là đấng tối cao tạo ra vạn vật bên dưới. Đế Chế Soha vì vậy càng thêm sinh động hơn khi thể hiện phong cách của mỗi người trong lối xây thành, tạo quân.

Game De Che Soha Game
Game Đế Chế Soha Game

Khác so với những Game mobile online khác, Đế Chế sở hữu một hệ thống tướng có chiều sâu với 4 loại tướng khác nhau gồm Vua Chiến Binh, Thần Xạ Thủ, Titan và Vua Hải Tặc. Không chỉ vậy, giống thể loại game nhập vai, mỗi tướng lại có các trang bị khác nhau như giày, giáp tay và ngọc.

Với Đế chế, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác “Đại gia” trong game với tính năng Đàn Tế. Người chơi sẽ được tặng rất nhiều lính “khủng” nhờ vào tính năng này.

Điểm đặc biệt của Đế Chế Online đó là không hoạt động không theo sự sắp đặt của hệ thống mà người chơi có thể tự tạo ra những tính năng đậm tính chiến đấu khác. Đó là những cuộc chiến nảy lửa giữa các gia tộc để tránh thứ hạng cao thấp.

Sự kiện này nhằm nâng cao tính chiến thuật và tăng tính tương tác trong cộng đồng cho người chơi. Một điều thú vị nữa mà chưa game gMO nào có đó là danh tính, quê quán chọn ban đầu sẽ luôn hiện bên cạnh game thủ. Điều này sẽ giúp tăng thêm tính cộng đồng trong Đế Chế Soha.

Game De Che Online
Game Đế Chế Online

Cùng với kế thừa nhiều điểm độc đáo của các game cùng thể loại, Đế Chế Soha còn không ngừng phát triển những nét đặc thù riêng cho bản thân. Đây chính là dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất cho tựa game chiến thuật này trong thị trường tràn ngập các tựa game “thượng vàng hạ cám”. Tự tạo cho mình con đường riêng, Đế Chế Soha chắc chắn sẽ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường game Smartphone Việt Nam.
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.