Disneyland 1972 Love the old s

Game Đồ Long Ký Online

(Android) - Đồ Long Ký là tựa game mobile online do GoSu phát hành, Đồ Long Ký tích hợp trong game là những tính năng đầy hấp dẫn của một game kiếm hiệp như Bang hội, Chợ giao dịch, Kết Hôn, Vận Tiêu, Đại Hội Võ Lâm,… Người chơi dễ dàng bị chinh phục bởi vẻ đẹp tươi sáng, chân thực của hình ảnh trong game.

Do Long Ky

Game thủ sẽ được hóa thân vào các nhân vật võ hiệp phiêu bạt qua các khung cảnh vừa lạ vừa quen như Đào Hoa Đảo, An Châu, Thục Thiên Nhan, Dung Hoàng Động,… Khi tham gia Game Đồ Long Ký Online người chơi có thể gia nhập một trong 3 môn phái gồm là Y Tiên Cốc, Thiên Đao Môn và Tiêu Dao Kiếm. Đặc biệt, với hệ thống auto game thủ có thể thỏa sức khám phá trong mọi ngóc ngách của game.

Game Đồ Long Ký Online

Hãy tập trung thu thập vũ khí, trang phục, thời trang thông qua các phụ bản để có vẻ bề ngoài đẹp mắt, sức mạnh vô song. Đồng thời, lập Bang kết phái, nhận nhiều lợi ích, quét sạch trở ngại, nhận phần thưởng lớn, thống lĩnh Võ Lâm.

Ngoài ra, người chơi sẽ được nâng cấp tọa kỵ, nuôi Pet khủng xứng tầm, khiến bao người ngưỡng mộ. Cùng tải Game Đồ Long Ký và trải nghiệm bạn nhé!

Tải về: Android

Trang Chủ Games Online Game Đồ Long Ký Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.