Disneyland 1972 Love the old s

Game Hồ Ly Tam Quốc Online

(Android, iOS) - Hồ Ly Tam Quốc một game mobile thuộc thể loại chiến thuật đang được yêu thích hiện nay. Game Hồ Ly Tam Quốc đã thu hút được hàng triệu game thủ tại Trung Quốc và các nước Đông Nam Á, trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc, khi vào game người chơi sẽ sắp xếp đội hình đồng thời chiêu mộ thêm võ tướng và làm nhiệm vụ cũng như tham gia các chiến dịch mà game mang đến.

Link: Tải Game Miễn Phí
(Trên là link tải miễn phí Game Hồ Ly Tam Quốc Online, hỗ trợ phiên bản Android, phiên bản iOS đang được cập nhật).

Game Ho Ly Tam Quoc Online
Game Hồ Ly Tam Quốc Online

Luôn nằm trong top game mobile online được yêu thích kể từ khi ra mắt tại các nước Đông Nam Á, bước vào thế giới Hồ Ly là bước vào thế giới của ước mơ và khát vọng chập chùng trên con đường trở thành đế vương. Tinh hoa của game online chiến thuật kết hợp với những yếu tố nhập vai một cách hoàn hảo, lôi cuốn game thủ vào thế giới tam quốc rực lửa. Đến với Game Hồ Ly Tam Quốc Online game thủ sẽ có cơ hội sở hữu tổng cộng 8 yêu cơ gồm: Đắc Kỷ, Hồ Ly, Thái Văn Cơ, Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Chân Cơ, Chúc Dung. Tùy vào từng yêu cơ, mà có kỹ năng khác nhau...

Ho Ly Mobile gMO Chien Thuat
Hồ Ly Mobile gMO Chiến Thuật

Với hệ thống phụ bản gồm chiến dịch và chinh phạt sẽ tạo sự thỏa mái và thích thú tham gia. Ngoài ra, Game Hồ Ly Tam Quốc còn được tích hợp hệ thống Võ Tướng, Đồ Đăng,... Game được ra mắt vào ngày 6/12/2014 vừa qua, cùng tải về để có những trải nghiệm và những giây phút thư giản cùng Hồ Ly Tam Quốc bạn nhé.
Trang Chủ Games Online Game Hồ Ly Tam Quốc Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.