XtGem Forum catalog

Game Liên Minh Huyền Bí Online

(Android, iOS) - Liên Minh Huyền Bí là game online thuộc thể MMORPG nhập vai do Minh Châu Corp phát dành cho cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Với đồ họa hình ảnh 3D cực đẹp mắt, Liên Minh Huyền Bí hay còn gọi King Online 2 sẽ đưa người chơi hòa mình vào các nhân vật trong game một cách tự nhiên nhất.

Lien Minh Huyen Bi
Liên Minh Huyền Bí

Game Liên Minh Huyền Bí là sự khắc họa về cuộc chiến nảy lửa của hai phe Ánh Sáng và Bóng Tối. Liên Minh Huyền Bí mang đậm phong cách Châu Âu trung cổ.

Là một Game mobile online mà trong đó bạn sẽ được hóa thân thành duy nhất 1 nhân vật, có quyền lực để thực hiện những công việc chứ không phải nhiều vai trò như những game online khác.

Hòa mình vào Liên Minh Huyền Bí Online, bạn sẽ hóa thân vào: Thợ săn, Chiến binh, Pháp sư hay Mục sư. Mỗi class nhân vật đều có 2 khuynh hướng phát triển riêng với 8 cảnh giới khác nhau.

Game Lien Minh Huyen Bi Online
Game Liên Minh Huyền Bí Online

Điểm hấp dẫn trong Game Liên Minh Huyền Bí Online chính là việc chọn lọc và tích hợp hệ thống nhiệm vụ đồ sộ cùng với hệ thống phụ bản mới lạ, chắc chắn sẽ làm game thủ thích thú. Cùng tải để trải nghiệm Game Liên Minh Huyền Bí này nhé.
Trang Chủ Games Online Game Liên Minh Huyền Bí Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.