The Soda Pop

Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Online

(Android, iOS) - Tiên Hiệp Kỳ Duyên là tựa gMO thuộc thể loại turn-based do VTC Game phát hành với tên gốc Yêu Tinh Khứ Na Hồi, Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên có nội dung xoay quanh cuộc chiến đầy khốc liệt của tam giới.

Tien Hiep Ky Duyen
Tiên Hiệp Kỳ Duyên

Là tựa Game mobile online 2D nhưng toàn bộ hệ thống chuyển động của nhân vật trong game đều được làm rất chi tiết. Nhập vai vào Tiên Hiệp Kỳ Duyên game thủ sẽ được hóa thân vào 1 trong 4 class nhân vật gồm: Cuồng Đao, Linh Nhận, Phật Tử, Kiếm Quân, mỗi class đều có những điểm mạnh - yếu khác nhau. Game thủ sẽ nhận được sự hỗ trợ về sức mạnh từ Tiên Thú, Pháp Bảo,... bạn sẽ phải phối hợp những nguồn sức mạnh trên cho từng trận chiến để có thể dễ dàng vượt qua những cam go thử thách.

Game Tien Hiep Ky Duyen Online
Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Online

Tiên Hiệp Kỳ Duyên còn mang đậm tính RPG với nhiều bổ sung trong các hoạt động ingame. Ngoài ra, với những hoạt động mang tính chất tổ đội, hệ thống kết bạn tặng thể lực, thi đấu đối khác, sẽ là một trong những game được chú tâm trong thời gian này. Cùng tải và trải nghiệm Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Online bạn nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm game đang hot cho điện thoại cùng thể loại với Tiên Hiệp Kỳ Duyện mang tên Phong Vân Truyền Kỳ để có những trải nghiệm mới và đầy hấp dẫn.
Trang Chủ Games Online Game Tiên Hiệp Kỳ Duyên Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.