Khí Phách Anh Hùng Online

Thu Thuat Game KPAH - Che Do Ra Do HP Va MP

:
Đây là kinh nghiệm tích lũy được của mình. Sau đây mình xin share cho các bạn thu thuat game KPAH chế đồ ra HP tỉ lệ 95% và MP là 99%. Không phải hên xui như các bạn nghĩ đâu, mỗi nhân vật trong ngũ hành đều có 1 Thu thuat che do game KPAH ra HP hoặc MP riêng đó. Vì mình chơi nhân vật Pháp sư thuộc hệ Thuỷ nên mình nói về Pháp sư trước:
- Đầu tiên anh em chuẩn bị 1 set đồ càng cùi càng tốt (đồ lv4 cho rẻ).
- Sau đó vào map Bắc Sơn Nam mặc set đồ đó vào rùi ra chế đồ cho nguyên liệu shop vào trước đợi 5 giây rùi cho nguyên liệu đào vào.
- Mình chắc chắn 95% là ra đồ tăng HP (cho dù mình làm theo cách đó chưa bị ra MP lần nào nhưng vẫn phải khiêm tốn nói tỉ lệ 95%). Còn bạn nào muốn đồ tăng MP thì vào map khác khỏi mặc đồ cùi là 100000000000% ra MP.
- Ở trên là nhân vật Pháp sư. Còn những nhân vật khác như sau:
+ Đấu sĩ: thuộc hệ Thổ, vào Đông Sơn Nam rồi làm như các bước trên.
+ Cung thủ: thuộc hệ Mộc, vào Nam Sơn Nam.
+ Kiếm khách: thuộc hệ Kim, vào Tây Sơn Nam.
+ Chiến binh: thuộc hệ Hoả, vào Sơn Nam (Cái này bị team fix mới đau. Team nó làm mất NPC Thorenthanbi ở map Sơn Nam. Các bạn tự tìm hiểu nhá).
Trên là những Thu thuat che do MP game KPAH, Thu thuat che do HP game KPAH.

Thu Thuat Up Level nhanh game Kpah

:
KPAH là 1 game tương tác trên mobile khá hấp dẫn. Tham gia game, ai cũng mong muốn nhân vật của mình "vip" và lv cao. Hôm nay mình sẽ share ít exp bản thân để m.n tham khảo khi up lv.
Huong dan up level kpah nhanh nhat
Đầu tiên ta nói qua về các tuyến n.vật nhé! Trong 5 tuyến nv, mỗi tuyến đều có ưu nhược riêng như ngũ hành tương sinh tương khắc. Nhưng trong số 5 tuyến nv thì theo mình nên chọn đs, ps, cb để up lv là hiệu quả nhất, còn kk thì vua pk khỏi phải nói rồi!
Một vài điều hay khi up:
1. Thủ vật đi map chính, đông, tây.
Thủ ma up tại Map bắc,nam.
2. Nên party khi up lv(ngũ hành 5 hệ tăng thêm 25% EXP)
3. Dùng vé x2 exp
4. Luôn up quái có lv+-5 so với của mình
5. Nên chọn nơi nào ít ng up cho thoải mái.
Còn đây là cách up:
- Từ lv1 > lv20 các bạn k nên đầu tư quá nhiều tgian mà cứ thong thả. Vì đây là lúc mới tạo nvật nên sẽ được nhận quà tân thủ. Mỗi ngày chỉ cần cắm acc đúng 1h sẽ nhận đầy đủ quà tân thủ, trog đó có 11 hộp thần kì/ngày. Sau tầm 5 ngày đảm bảo lên 20mà k tốn công quá nhiều. Khi treo trong thời gian này nên đánhnhím, giọt nước, rắn lục, nắp ấm, sâu.

- Từ lv20 > lv30
khi đạt lv20, các bạn nên chế 1 set đồ vừa phải để up cho nhanh, lên lv35 hẵng chế đồ ngon. Chỉ tầm 70k-100k là có 1 set rồi. Sau đó các bạn nênup quái ở đông sơn, tửquan, và trường giang.Đảm bảo lên lv30 trog 2 ngày nếu dùng x2 exp.

- Từ lv30 đến 35:
ở lv này bạn nên sang bến tàu mua vé tàu sang đảo (15k xu) up quái là nhanh nhất. Trong khoảng này nên up ở lộc trĩ, đánh rắn khổng lồ. Lên lv ào ào. Vả lại nhặt đồ bên này về bán khối tiền xu.

- Từ lv32 trở đi:
cũng up bên đảo, có rất nhiều map, nhiều quái lv cao, nhưng khuyên bạn nên chế lại set đồ mới ngon luôn đi up cho sướng nhé.
Trong quá trình up lv các bạn có thể mua thêm item auto nhặt 30days ở cửa hàng để up xu luôn.
chúc m.n online game vui vẻ! Mong rằng ít exp này sẽ có ích!

Các bạn có thể tham khảo và chơi tốt hơn tại đấy nhé
Theo Mình Từng LV nhé:
LV 37>>40 Up Tại quái41 42
LV 40>>43 Up tại quái 44 45
LV 44>>48 uP Tại quái46 47 48
Lv 49 50 Up tại quái 50 51
LV 51 52 Up tại quái 52 54
Lv 53 54 55 Up tại quái 56
Lv 56 57 Up tai quái 58
Lv 58>>62 (63>64) Up tại quái 60 62.(Nếu bạn có đồ cực ngon thì lên Đánh quái 64 66
Lv cao Hơn còn các map còn lại lv quái 66 68 70.

Cach cong diem tiem nang, ky nang game kpah

:
Cách cộng điểm cho các nhân vật game:
- Kiếm Khách: thì trong tiềm năng bạn cộng hết vào sức mạnh, còn kỹ năng bạn hãy công vào đánh xuyên giáp.
- Pháp Sư: thì trong tiềm năng từLV 1 đến 6 bạn cộng 4 tinh thần và 1 sức khoẻ, từ LV 6 trở lên bạn cộng vào tinh thần + may mắn + sức mạnh. May mắn+ Crit tăng. Sức mạnh = Sức khỏe PK không bị gà. Và kỹ năng bạn cộng hồii lực tiền và song hộ công thủ. Hồi sinh và hồi công lực đạn cộng 1 là được rồi, còn cộng vào hồi lực tiền.
Lưu ý đến LV 25, Skill 2 coi như bỏ, không dùng nữa. Mình cũng lưu ý rằng, cái May mắn là để tăng crit chứ không phải để nhặt nhiều đồ đâu nhé.
- Cung thủ : từ LV 1đến 6 trong tiềm năng bạn cộng 4 khéo léo 1 tinh thần. Từ LV 6 trở lên cộng hết vào khéo léo. Còn kỹ năng của cung thủ bạn cộng vào tẩm độc trong mũi tên và những skill từ LV 6 đến LV 17.
- Chiến binh : từ LV 1 đến 7 bạn cộng 2 lần đầu cộng hết vào sức mạnh. Đến lần đạt LV kế tiếp cộng 3 sức mạnh 2 sức khoẻ. Tới LV 7 trở lên bạn cộng hết vào sức mạnh. Còn kỹ năng chiến binh thì công vào mấy skill và hộ công giáp ấy.
- Đấu Sỹ: bạn cộng vào sức mạnh và khéo léo. Từ LV 1đến 6công 3 sức mạnh và 2 khéo léo.Từ LV 6 đến LV 10 công 4 sức mạnh 1 sức khoẻ. Từ LV 10 trở lên cộng hết vào sức mạnh.
Bài biết bởi: Game khi phach anh hung
Game Khi Phach Anh Hung Online
Game Khi Phach Anh Hung
Trang Chủ Games Online Game Khí Phách Anh Hùng
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

pacman, rainbows, and roller s