XtGem Forum catalog

Game Kungfu Pet - Đại Chiến Thần Long

(Android, iOS) - Kungfu Pet là game được Wasabi phát hành tại Việt Nam với tên gốc là Songshu War và đây là dự án đầu tiên mà UC Web hợp tác với Wasabi.

Kungfu Pet
Kungfu Pet

Nhân vật chính của game mobile online này là những chú sóc chuột nhưng lại không lấy bối của của Alvin And The Chipmunks mà lại dựa trên kịch bản của phim hoạt hình nổi tiếng Kungfu Panda nên đối với các game thủ là fan của chú gấu Po chắc chắn sẽ có những bước khởi dầu dễ dàng hơn trong game. Bạn sẽ được hội ngộ với các nhân vật quen thuộc trong phim như chú gấu Po, sư phụ Shifu và ngũ đạo hào hiệp…

Người chơi sẽ được vào vai Sóc Chuột, thực hiện các bài tập luyện với sư phụ Shifu, tỷ võ với Ngũ Đại Hào Hiệp ở các cửa ải. Mục tiêu cuối cùng là giúp cho chú Sóc Chuột lãnh ngộ được bí kíp thất truyền và trở thành Thần Long Đại Hiệp (như gấu Po trong Kungfu Panda) chống lại các thế lực tàn ác muốn tấn công Gia Tộc và dân làng.

La Game Doi Khang Day Hap Dan
Kungfu Pet - Thuộc thể loại đối kháng

Kungfu Pet Online có gameplay khá đơn giản là nuôi sóc và chiến đấu. Bạn sẽ được tranh tài với những đối thủ là những chú sóc chuột của những người chơi khác xuyên suốt trò chơi. Các chú sóc sẽ ra đòn và sức mạnh sẽ tùy thuộc vào các bạn chăm sóc chúng. Mỗi khi tăng cấp độ chú sóc sẽ chọn ngấu nhiên các chỉ số thuộc tính, kỹ năng và vũ khí để hình thành nên 3 dòng nhân vật trong chiến đấu : thiên về sức mạnh, phòng thủ hay tốc độ.

Ngoài sự đa dạng những đòn đánh và kỹ năng, Kungfu Pet còn sở hữu hệ thống trang bị hoành tráng. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng chục loại vũ khí khác nhau cho chú sóc chuột của mình như găng tay, đấm bốc, đao, kiếm, bồ cào... hay biến chú sóc của mình thành những như vân người nhện, batman… rất thú vị.

Do Hoa Tuyet Dep
Với đồ họa tuyệt đẹp

Không chỉ có những màn chiến đấu đối kháng, Kungfu Pet còn mang đến những trận đấu Boss vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể một mình solo hoặc kết hợp với những người chơi khác để hạ gục những tên trùm hung ác. Đặc biệt, bạn sẽ có được sự trợ giúp từ 200 loại thú Pet có sức mạnh và tác dụng khác nhau.

Ngoài nội dung cực kì hấp dẫn, Game Kungfu Pet còn có độ họa 2D mang đậm nét chibi rất dễ thương. Bạn sẽ cảm thấy vui nhộn bởi những chú sóc chuột có biểu cảm đáng hiêu khi thắng trận hoặc được cho ăn. Âm thanh trong game cũng rất nhẹ nhàng và mang âm hưởng tươi vui trong sáng như hầu hết các game casual khác.

Kungfu Pet - Nhan Vat De Thuong
Và nhân vật đầy dễ thương

Trong thị trường đang ngập tràn game chiến thuật thì Kungfu Pet được xem như một làn gió mới cho làng gMO Việt nam. Game đề cao tính giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn từ hệ thống gameplay cho đến đồ họa và âm thanh. Kungfu Pet được kì vọng sẽ trở thành game sẽ thu hút đông đảo số lượng game thủ tham gia và trải niệm.

Thông Tin: 14h00 ngày 18/08 Kungfu Pet sẽ chính thức mở cửa Alpha Test. Cùng lưu lại địa chỉ này để có những cập nhật về Game Kungfu Pet mới nhất nhé. Kungfu Pet dành cho iOS Jailbreak với cấu hình tối thiểu từ iPhone 4 trở lên. Kungfu Pet dành cho Android yêu cầu Android 2.3 trở lên.
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.