Tải Game Avatar 258 Online

(Java, Android, iOS) - Game Avatar 258 ra mắt nhằm fix lỗi phiên bản Avatar trước đó. Avatar 258 ra mắt nhà đôi cùng với những item trong nhà đôi, tính năng kết hôn cùng giao diện mới phục vụ cho việc kết hôn và một số chức năng hấp dẫn khác vẫn được giữ nguyên.
Avatar 241
Avatar 258
Nhằm tạo thuận lợi cho người chơi, Game Avatar 258 Online này sẽ gộp tài khoản chính và tài khoản nông trại lại thành một đồng thời ra mắt chức năng xem trước đồ tại tất cả Shop trong thế giới Avatar và cập nhật thêm 1 số item mới đầy sinh động. Cùng với việc ra mắt phiên bản Avatar 258, Tai Avatar cũng cập nhật tính năng Tìm Bạn giúp di chuyển nhanh đến bên người bạn mình muốn tìm (Không thể di chuyển đến bạn khi đang ở các khu sân bay, trong nhà, nông trại.).
Game Avatar 241 Online
Game Avatar 258 Online
Bên cạnh đó, Avatar 258 còn bổ sung thêm hệ thống điểm tình bạn, level của Farmers sẽ được đánh giá thêm thông qua chỉ số Điểm tình bạn để hiển thị mức độ thân thiết của bạn và những hàng xóm của mình trong Game Avatar dành cho điện thoại.
Le Duong Avatar 241
Lễ Đường Avatar 257
Avatar 258 sẽ tăng thêm 2 cấp cho cánh tiểu thần quyền năng: Cánh tiểu thần thông thái và Cánh tiểu thần quyền năng. Ở bản cập nhật trước chúng ta đã được xem và trải nghiệm những cuộc đua đầy Pet đầy hấp dẫn của Avatar. Giời đây với, hãy cùng tải để có những trải nghiệm mới nhất của phiên bản Avatar 258- Lễ đường tình yêu này bạn nhé.
Tìm kiếm: Avatar 258, tai avatar 258, game avatar 258, avatar 2.5.8 online
Avatar - Giới Thiệu
Những tính năng sẽ được cập nhật tiếp theo:
- Ra mắt nhiệm vụ mới tại NPC thị trưởng.
- Mở shop xèng.
- Nâng cấp ngựa ngộ nghĩnh.
- Nâng cấp nón áo thuật.
- Tặng kim cương xanh khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.
Các Bản Avatar Cũ
Trang Chủ Games Online Tải Game Avatar 258 Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

Disneyland 1972 Love the old s