Old school Easter eggs.

Tải Game Avatar Musik Online

(Android, iOS) - Avatar Musik một game mobile online 3D thuần Việt đầu tiên kết hợp giữa âm nhạc, vũ đạo và mạng xã hội do TeaMobi phát hành chính thức Alpha test vào ngày 04/8/2014 này.

Avatar Musik Online mang phong cách trẻ trung, vui nhộn và sành điệu, là nơi để bạn khẳng định được tài năng, đẳng cấp cùng dấu ấn của riêng bạn.

Avatar Musik
Avatar Musik

MXH Avatar Musik là nơi để các game thủ khẳng định tài năng của mình trong thành phố đầy năng động, với những hình ảnh 3D bắt mắt cùng màu sắc trẻ trung, năng động, tươi sáng nhưng không kém phần thân thiện.

Thế giới Avatar Musik hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều game thủ với đủ mọi lứa tuổi khác nhau gia nhập từ mọi miền đất nước, vì thế bạn sẽ thoải mái thể hiện cá tính duy nhất của bản thân mình cùng mọi người qua các phong cách thời trang độc đáo, những hành động ngộ nghĩnh.

Với thiết kế nhân vật bắt mắt, cùng nhiều set quần áo thời trang, phong cách cho bạn thỏa sức phối hợp và thể hiện sự sáng tạo cá tính bản thân.

Tải Game Avatar Musik Online
Tai Game Avatar Musik Online

Tiếp đó hãy cùng tự tin khoe kỹ năng điêu luyện của mình trong những bản nhạc đầy sôi động mà Game Avatar Musik có được, thử thách độ nhanh nhạy của những ngón tay cùng bạn bè. Hoặc bạn cũng có thể bất chợt gặp được một người bạn mới hợp ý đang thơ thẩn trong công viên...

Ngoài ra bạn còn có thể thoải mái giao lưu với bạn bè bằng những tính năng tương tác thú vị giữa người chơi với nhau. Với Avatar Musik, khoảng cách không còn là nỗi bận tâm.

Bản Alpha test của Game Avatar Musik Online được ra mắt vào ngày 04/8/2014. Hãy lưu lại địa chỉ này để truy cập tải về miễn phí bản Alpha test sớm nhất bạn nhé.

Lưu ý:Liên kết download tự động cập nhật khi có phiên bản mới.

Thông Tin Avatar Musik
Trang Chủ Games Online Game Avatar Musik Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.