Tải Game BangBang Mobile

(Android, iOS) - Là game mobile online do CMN kết hợp Sixcube phát hành, Bang Bang Mobile thuộc thể loại Casual kết hợp MMORPG chiến đấu online tinh tế và đặc sắc đầu tiên xuất hiện trên mobile, hình ảnh trong Game BangBang khá dễ thương và đẹp mắt.


Trailer Game BangBang Mobile

BangBang Mobile với lối chơi thi đấu trực tiếp, không phải chờ theo lượt. Game được phát triển dựa theo thể loại Game Battle City kinh điển, nhưng là một game bắn xe tăng thế hệ mới.

Game BangBang Mobile
Game BangBang Mobile

Game Bang Bang Mobile có cốt truyện hấp dẫn, điều khiển đơn giản, hệ thống tank siêu khủng và được mô phỏng theo các nhân vật khá nổi tiếng như Naruto, Iron Man.... với trang bị gồm Pháo đài, Thiết giáp, Rada... được chia làm 9 cấp độ cùng với 5 skill cấp cao và 4 skill chính gồm cả chủ động và bị động.

Game BangBang Online
Game BangBang Online

Chế độ chiên dịch theo cốt truyện, đấu trường rực lửa, hệ thống avatar đa dạng,... Game BangBang Online là sự kết hợp và thừa kế của các thể loại game mobile online trước, phát huy được các ưu thế, các tính năng đỉnh cao trong dòng game như Dota, liên minh,... cùng tải và trải nghiệm nhé.
Trang Chủ Games Online Tải Game BangBang Mobile
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

Lamborghini Huracán LP 610-4 t