Polaroid

Tải Game Bẫy Rồng Online

Bối cảnh Game Bay Rong xoay quanh câu chuyện tình yêu, thù hận, chiến tranh của 4 đại diện: Con người, Tiên Tộc, Người Sói và Ma Cà Rồng. Trong đó, Rồng là khởi nguồn cho mọi cuộc chiến và là yếu tố xuyên suốt. Một khi các thế lực cùng liên minh chống lại loài Rồng, thế giới sẽ được giải thoát.
Game Bẫy Rồng Online
Game Bẫy Rồng Online
Game Bay Rong Online mang tới sự đột phá khi xây dựng thành công 12 lớp nhân vật với hệ thống kỹ năng khổng lồ ,hơn 200 loại kỹ năng khác nhau thuộc về 4 dòng cơ bản: Kỹ năng thiên phú, Kỹ năng nghề nghiệp, Kỹ năng bí kíp và Kỹ năng môi trường. Bạn cũng có thể sử dụng những kỹ năng đa dạng này để xây dựng nghề nghiệp, khẳng định cá tính, phong cách, đẳng cấp riêng cho nhân vật của mình.
Phong Cảnh Game Bẫy Rồng Online
Phong Cảnh Game Bẫy Rồng Online
Trong thế giới kỳ ảo của Bẫy Rồng, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng, cô đơn. Sẽ luôn có anh em, bằng hữu sát cánh cùng với bạn trên mọi ngóc ngách của các chiến trường hay những trận PK rực lửa.

Thông Tin: Vào tháng 4/2014, Game Bẫy Rồng Online chính thức ngừng hoạt động. Các bạn có thể tham khảo các game mobile online cùng thể loại đang hot như: Game Phong Vân Online | Game Thiên Địa Quyết 3D
Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Game Bẫy Rồng Online trong thời gian qua.
Sự Kiện - Bẫy Rồng Online
Trang Chủ Games Online Bẫy Rồng Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.