XtGem Forum catalog

Tải Game Beat 3D Online

(Android) - Beat 3D là game vũ đạo 3D đầu tiên trên thế giới, với lối chơi sống động, chất lượng đồ họa 3D tuyệt vời,... đã chính thức được Soha Game phát hành độc quyền tại Việt Nam. Lần đầu tiên, các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng của Việt Nam như Đông Nhi, Khả Ngân được đưa vào game mobile online.

Game Beat 3D Online
Game Beat 3D Online

Fans hâm mộ sẽ được nhảy cùng thần tượng, đặc biệt trong Beat 3D bạn còn có thể trò chuyện trực tiếp cùng thần tượng thông qua tính năng Talk Game. Với những tính năng vô cùng tiện ích đã được đưa vào game, hứa hẹn sẽ tạo sức lôi cuốn với lứa tuổi teen.

Beat 3D - Nhay Cung Than Tuong
Beat - Nhảy Cùng Thần Tượng

Được tích hợp những tính năng đầy hấp dẫn, Beat 3D sẽ giúp bạn thêm tự tin trên con đường chinh phục thế giới âm nhạc của mình. Điểm nổi bật, lôi cuốn game thủ của Beat 3D Online đó là chế độ nhảy Beat Up truyền thống, chế độ nhảy Bong bóng đầy thú vị, tính năng kết hôn cũng đã được tích hợp trong game...

Beat 3D - Nhung Bo Do De Thuong
Beat - Trang Phục Đầy Sáng Tạo

Game Beat 3D có trong mình những bộ trang phục đầy dễ thương, bạn có thể thỏa sức mua sắm cho mình một bộ trang phục để có thể tạo điểm nhấn của chính mình với bạn bè và những bạn nhảy khác. Beat 3D còn tích hợp cả tính năng chat voice, bạn có thể thỏa sức khoe chất giọng của mình qua tính năng chat đầy hấp dẫn này.

Beat 3D - Tinh Nang Voice
Beat - Tinh Năng Voice

Đến với Game Beat 3D Online bạn có thể thỏa sức chia sẽ thành tích của mình hay đôi khi là những hình ảnh vô tình chụp được... và còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ game thủ khám phá. Cùng tham gia thế giới vô cùng sôi động của âm nhạc và vũ đạo trong Beat 3D này bạn nhé.
Trang Chủ Games Online Tải Game Beat 3D Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.