Pair of Vintage Old School Fru

Tải Game Bom Bom Online

(Android, iOS) - Bom Bom là Game mobile online do VTC Online phát hành, Bom Bom Online thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ đầy hấp dẫn. Với đặc điểm của một game bắn súng canh tọa độ như canh tọa độ, lực bắn,... nhưng Bom Bom đã cải tiến bằng cách ra mắt thêm một số loại đạn mới nhằm tạo cảm giác thích thú cho người chơi.
Bom Bom
Bom Bom
Khác hẳn so với Phong Van Truyen Ky, trong Game Bom Bom các game thủ có thể lập nhóm để chiến đấu và sử dụng những vũ khí như tên lửa, kem, bom,... để tấn công đối thủ, cùng với đó là hệ thống trang phục rất đa dạng nhằm phục vụ các nhân vật trong game thể hiện phong cách riêng của mình. Với hệ thống nhiệm vụ hàng ngày phong phú, các game thủ sẽ nhận được gold và điểm kinh nghiệm khi hoàn thành những nhiệm vụ này.
Game Bom Bom Online
Game Bom Bom Online
Đặc biệt, đến với Bom Bom game thủ có thể đăng nhập qua Facebook, GoPlay, gmail, yahoo, VTC ID. Đồ họa mang phong cách chibi cực kỳ dễ thương và cuốn hút, dung lượng tương đối nhẹ nên Bom Bom có thể chơi trên các thiết bị thuộc hệ đều hành Android và iOS. Hãy nhanh tay tải Game Bom Bom Online để trải nghiệm nhé.
Trang Chủ Games Online Game Bom Bom Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.