Old school Swatch Watches

Tải Game Contra Online

(Android, iOS) - Contra Online Game Kinh Điển Tuổi Thơ Trở Lại. Game được phát triển bởi Pixel Soft và do Tencent Games vận hành, thuộc thể loại bắn súng kinh điển, đầy sáng tạo và đam mê cho gamer.

Chơi Game Bắn Cá Mobile
Game Contra Online

Nhân vật của bạn sẽ có 4 kỹ năng chiến đấu riêng biệt, mở khóa theo cấp độ. Game chỉ cho phép người chơi mang tối đa 2 nhân vật, 1 chính và 1 phụ tham gia phụ bạn. Với đồ họa 3D cực chất và lạ, cùng cốt truyện lý thú. Bước vào thế giới Contra Online, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác lái xe tăng với tính năng Cơ giới - cho phép điều khiển những chiếc chiến xa bọc thép để chiến đấu với những con quái vật khổng lồ.

Chơi Game Bắn Cá Mobile
Contra - Bắn Súng Online

Nhiệm vụ chính của người chơi Contra Online là thăng cấp nhân vật, thăng sao, nâng điểm kỹ năng, cường hóa và tiến hóa trang bị, nhằm gia tăng điểm chiến lực tổng. Trò chơi cũng có hệ thống đấu trường theo bảng xếp hạng với một số tính năng thường thấy ở game thẻ bài thế hế mới. Với những yếu tố trên, đảm bảo Contra Online sẽ mang lại những trải nghiệm độc nhất cho game thủ nền tảng di động.

Tải về: Contra Online

Trang Chủ Games Online Tải Game Contra Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.