Duck hunt

Tải Game Đại Chiến Thiên Hà Online

Game Đại Chiến Thiên Hà hay Galaxy Pirates dành cho android là sự kết hợp giữa nhuần nhuyễn giữa hai dòng game chiến tranh cổ điển và chiến thuật hiện đại, lựa chọn và tham gia đại chiến một trong 3 liên minh Con Người, Robot và Dị Nhân. Đến với Game dai chien thien ha bạn sẽ vào vai một nhà lãnh đạo cuộc chiến, truy tìm các tài liệu quan sự để giải quyết cuộc chiến trên thiên hà.
Game dai chien thien ha online
Game Đại Chiến Thiên Hà Online
Đến với Đại Chiến Thiên Hà bạn cần khai thác tài nguyên ở các mỏ tài nguyên xung quanh thành phố và nâng cấp các mỏ tài nguyên để tăng sản lượng khai thác tài nguyên. Tiếp đến bạn sẽ phải xây dựng và phát triển thành phố của mình, chiêu mộ tư lệnh và tướng cho thành phố. Khi mới vào chơi ,thành phố của bạn sẽ được bảo vệ trong 5 ngày để phát triển. Trong thời gian này bạn không thể tấn công, phòng thủ hay do thám người chơi khác và ngược lại…
Game dai chien thien ha
Game Đại Chiến Thiên Hà
Trong Game Đại Chiến Thiên Hà bạn sẽ trực tiếp tuyển quân, huấn luyện quân đội, đào tạo ra những binh lính tinh nhuệ nhất. Với cách chơi linh hoạt, xóa nhòa ranh giới khoảng cách giữa các phong cách chơi chiến thuật khác nhau: Do thám, đàn áp, phản công, thần tốc… hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác mới lạ và thú vị cho người chơi, cùng tải và trải nghiệm nhé!
Trang Chủ Games Online Game Đại Chiến Thiên Hà Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.