Lamborghini Huracán LP 610-4 t

Tải Game Đào Vàng Online

Dao Vang Online là game mobile online trên nền tảng Java, Android. Game Đào Vàng Online ra mắt thỏa mãn cơn khát của rất nhiều game thủ từng chơi Đào Vàng Offline. Game có đồ họa sắc nét, nội dung mang tính chất giải trí vui nhộn, dễ chơi có thể dành cho mọi lứa tuổi.
Game dao vang online
Game Đào Vàng Online
Vẫn với cách chơi quen thuộc, đến với Game dao vang online các bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới khi được so tài cùng với bạn bè trên khắp mọi miền của đất nước. Tất nhiên, bạn vẫn phải ngắm thật chuẩn và kéo thật nhanh thì mới có cơ hội chiến thắng được. Game dao vang mobile được phân làm hai khu vực: khu vực luyện tập (chơi offline) và khu thi đấu online.Khu vực thi đấu online gồm 3 vùng: vùng bạc, vùng vàng, vùng kim cương. Mỗi khu vực tương ứng với số điểm cược khác nhau.
Game dao vang mobile
Game Đào Vàng Mobile
Luật chơi: hai người chơi thi nhau kéo, ai nhanh tay, khéo tay, kéo nhanh hơn, thu được nhiều điểm hơn sẽ là người chiến thắng. Người thua sẽ bị trừ số xu trong tài khoản bằng số điểm cược. Người thắng sẽ được cộng 95% số điểm cược vào tài khoản. Cùng tải và trải nghiệm game dao vang nhé!
Sự Kiện: Từ ngày 12/09 đến hết ngày 20/09/2013. Khi thu thập đủ bộ 06 chữ cái : “THE CAO” sẽ nhận ngay thẻ cào giá trị ngẫu nhiên từ 20K – 500K.
Trang Chủ Games Online Game Đào Vàng Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.