Old school Easter eggs.

Tải Game Đế Chế Online

De che cho android hay còn gọi với tên Age of Darknessgame mobile online được dàn dựng theo phong cách thủ thành và chiến thuật. Đế chế có thể xem là phiên bản thu nhỏ của tựa game huyền thoại Age of Empire kết hợp với lối chơi của các game thủ thành quen thuộc như Plan vs Zombies, Tower Defense…
Game de che online
Game Đế Chế Online
Trong De che online Người chơi sẽ đóng vai trò lãnh đạo loài người trong cuộc chiến chống lại sự bành trướng của thế lực ma quỷ. Mục tiêu chính cần hoàn thành là tiêu diệt kẻ thù để bảo vệ nhà chính. Game thủ cần khai thác tài nguyên vàng và gỗ, sử dụng chỗ nguyên liệu đó để xây dựng quân đội đánh bại các cuộc tấn công của quỷ dữ. Trong game de che online, các binh chủng quân đội bao gồm lính bộ, lính cung và lính ngựa với sự tương khắc với nhau để đảm bảo tính cân bằng trong trò chơi.
Game de che cho android
Game Đế Chế Cho Android
Game de che cho android có 3 chế độ chơi Single, Endless và Multiplayer. Chế độ chơi Single là xây quân và phòng thủ, có tất cả 6 chiến dịch tương đương với 6 chương lớn của câu chuyện dài về cuộc chiến này, mỗi chương lại là câu chuyện riêng. Chế độ Endless là nơi thử thách sức cầm cự của người chơi còn Multiplayer sẽ là đấu trường giữa các người chơi với nhau. Cùng tải và trải nghiệm game de che cho mobile nhé.
Trang Chủ Games Online Game Đế Chế Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.