Duck hunt

Tải Game Dị Tinh Online

Dị Tinh là game mobile online full 3D trên điện thoại di động thuộc hệ điều hành Android và iOS, Game Di Tinh thuộc thể loại GMO Action RPG 3D đầu tiên cập bến Việt Nam trong năm 2013, game sẽ mang tới những trải nghiệm đồ họa tuyệt vời mới mẻ và đầy hấp dẫn trên nền tảng di động.
Game Di Tinh
Game Dị Tinh
Sở hữu một cốt truyện mới lạ, được pha trộn giữa 2 yếu tố Khoa học và Thần thoại, Di Tinh Online cho phép người chơi dấn thân vào cuộc chiến kinh thiên động địa giữa Nhân loại, đại quân Ma tộc và người dân bản địa trên hành tinh Chris, với sự trợ giúp của khoa học kỹ thuật và sự bảo trợ của thánh thần. Game Di Tinh Online còn được đánh giá cao bởi hệ hình ảnh đẹp mắt, hệ thống chiến đấu gây cấn với 2 phe riêng biệt.
Game Di Tinh Online
Tải Game Dị Tinh Online
Hệ thống nhiệm vụ đơn giản, những nhiệm vụ khai khoáng, hái thuốc phải tự làm. Các nhiệm vụ săn bắn hay câu cá làm cho Di Tinh thêm hấp dẫn. Đồng thời Game Di Tinh cũng đem lại cảm giác êm dịu và tươi sáng với những vùng tuyết trắng, lá rơi hay quang cảnh của một thị trấn hòa bình. Cùng tải và trải nghiệm GMO nhé.
Xem thêm: Ảnh Game Dị Tinh Online
Tin game: GMO ARPG 3D Dị Tinh sẽ sát nhập máy chủ Bảo Bình và Song Ngư bắt đầu từ 12h00 - 16h00 ngày 26/02/2014.
Sự Kiện
Trang Chủ Games Online Game Dị Tinh Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.