Tải Game Đoạt Mỹ Nhân Online

(Android, iOS) - Đoạt Mỹ Nhân là một game mobile được Soha Game mua bản quyền và phát triển vào đầu năm 2014 làm rung động cộng đồng game bởi sự hấp dẫn và kịch tính của game. Đoạt Mỹ Nhân là một game thuộc thể loại nhập vai, chiến thuật kết hợp với đồ họa tuyệt đẹp về các mỹ nhân, đây cũng chính là yếu tố cốt lõi để giúp cho các game thủ có hứng thú hơn trong quá trình “chinh phục” các “mỹ nhân”.

Doat My Nhan
Đoạt Mỹ Nhân

Đoạt Mỹ Nhân lấy bối cảnh thời cổ đại Hy Lạp kết hợp với sự hấp dẫn của các nữ thần trong truyền thuyết. Tham gia vào game, bạn sẽ được vào vai một vị lãnh chúa trẻ tuổi vơí trọng trách xây dựng thành trì, chiêu mộ quân lính để bảo vệ lãnh địa của mình trước sự tấn công của bọn quỹ dữ để rồi từng bước trở thành người mạnh nhất, sở hữu sức mạnh sai khiến được thần linh và được hàng ngàn mỹ nhân xinh đẹp vây quanh.

Điểm hấp dẫn nhất của Game Đoạt Mỹ Nhân là khi bắt đầu sẽ có các mỹ nhân cực kì xinh đẹp và quyến rũ với vòng 1 đầy đặn, body chuẩn vây quanh nhân vật chính. Công việc của bạn vô cung đơn giản là chỉ cần chọn 1 một em “vừa mắt” và bắt đầu công cuộc chinh phục mỹ nhân. Sau đó, bạn vẫn có thể thay đổi chinh phục các mỹ nhân khác để có cảm giác mới mẻ trong các nhiệm vụ cũng như cách mà bạn được các nàng “chiều chuộng”.

Game Doat My Nhan Online
Game Đoạt Mỹ Nhân Online

Bên cạnh đó, Game Đoạt Mỹ Nhân còn cho phép người chơi chiêu mộ các anh hung hay thậm chí là các vị thần trong thần thoại Hy Lạp như thần Zeus nắm giữ bầu trời, vị thần biển cả Poiseidon hay thần Hades thống trị cả địa ngục tăm tối. Số lượng và lớp các vị thần trong game rất phong phú và đa dạng nhưng chủ yếu sẽ được chia thành 5 lớp chính là đấu sĩ, cung thủ, thích khách, pháp sư, kỵ sĩ và mỗi nhân vật lại sở hữu những phẩm chất khác nhau. Để chiêu mộ được vị thần có phẩm chất cao, người chơi phải đạt được cấp độ cao trong game.

Nhan Vat Trong Doat My Nhan
Nhân Vật Trong Đoạt Mỹ Nhân

Game Đoạt Mỹ Nhân là một sản phẩm gMO được xây dựng trên engine tiên tiến giúp trò chơi có hiệu suất khá cao, đồ họa cực đẹp, hình ảnh ổn định luôn giữ cho smartphone của bạn hoạt động trơn tru cho dù chỉ là thiết bị tầm trung. Bạn sẽ được trải nghiệm nhưng pha hành động đẹp mắt, những skill cực kì hoành tráng không kém những game trên web hay client. Những lý do trên cũng đủ để Đoạt mỹ nhân phần nào trở thành lựa chọn hàng đầu của các game thủ. Nhanh tay tải Game Đoạt Mỹ Nhân Online miễn phí về máy và thưởng thức bạn nhé.
Trang Chủ Games Online Game Đoạt Mỹ Nhân Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

Duck hunt