XtGem Forum catalog

Tải Game Eden 3D Online

(Android, iOS) - Eden 3D thuộc thể loại ARPG chiến đấu siêu thực có đồ hoạ Unity 3D bắt mắt, là game mobile online được yêu thích tại thị trường Hàn Quốc nay đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt với sever đầu tiên mang tên Gabriel.

eden-3d.jpg

Tham gia Game Eden 3D, bạn sẽ được biết tới một đại lục Eden xinh đẹp với nhiều loài sinh vật kỳ lạ lựa chọn làm nơi trú ngụ. Tuy nhiên, cuộc sống êm ả nơi đây bỗng nhiên bị thay đổi khi xuất hiện một thế lực xấu xa xâm lấn, phá vỡ sự cân bằng và nền hòa bình.

Dĩ nhiên, các chủng tộc không thể khoanh tay đứng nhìn, họ đã hợp sức, kháng cự và cuối cùng đã đánh đuổi thế lực hắc ám kia tới một nơi hoàn toàn khắc nghiệt.

Tuy nhiên, khát vọng xâm chiếm nơi này không bao giờ dừng lại, cuộc chiến vẫn diễn ra nhiều năm và cho tới tận bây giờ. Bạn sẽ vào vai một trong những chiến binh nơi đây và đứng lên chiến đấu bảo vệ đại lục Eden xinh đẹp...

Trong Game Eden 3D Online bạn sẽ có đầy đủ các tính năng hấp dẫn như cường hóa, nâng cấp trang bị, hợp thành, bang hội... và hệ thống nhiệm vụ đa dạng.

game-eden-3d-online.jpg

Nhân vật Game Eden Online được thiết kế theo phong cách Anime dễ thương với 3 lớp: Pháp Sư, Cung Thủ, Chiến Binh. Bối cảnh game mang đậm phong cách huyễn tưởng, rực rỡ màu sắc châu Âu. Cùng khám phá để trải nghiệm game này bạn nhé.

Tải về: Tải miễn phí

Trang Chủ Games Online Tải Game Eden 3D Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.