Tải Game Farmery Online

(Android) - Farmery là game nông trại online hấp dẫn và đông vui nhất hiện nay. Farmery sở hữu lối chơi mới lạ, đồ họa đẹp mắt mà nhẹ nhàn, âm thanh sống động tuyệt vời.

Được phát triển bởi Game Studio North, lấy bối cảnh miền quê xinh đẹp, đến với Farmery bạn sẽ được hòa mình vào không khí của vùng nông thôn yên bình và giản dị.

Game Farmery Online
Game Farmery Online

Bạn sẽ được trải nghiệm và học cách khai hoang, chăn nuôi và trồng trọt,... thu hoạch khi đến mùa để có thể nâng cấp nông trại và mua sắm, trang trí thật lộng lẫy cho nông trại của mình.

Ngoài ra đến với Farmery Online người chơi còn được tham gia những công việc hết sức quen thuộc với người nông dân như đánh bắt tôm, cá,... giúp đỡ bạn bè.

Tai Game Farmery Online
Tải Game Farmery Online

Điểm đặc biệt trong Farmery chính là tính kết nối bạn bè, người chơi có thể buôn bán tất cả các thành phẩm của mình với bạn bè thông qua MXH Facebook, Zing Me...

Bên cạnh đó, người chơi trong Farmery Online người chơi có thể kết bạn và giao lưu một cách dễ dàng thông qua tính năng bang hội. Cùng tham gia để trải nghiệm cảm giác làm nông dân trong Game mobile online này bạn nhé.
Trang Chủ Games Online Tải Game Farmery Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

Lamborghini Huracán LP 610-4 t