Lamborghini Huracán LP 610-4 t

Tải Game iBoom Online

iBoomgame mobile online do CMN phát hành, có tên gốc là Xạ đạn anh hùng truyện của nhà sản xuất Rhombic Studio. Game thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ với hình ảnh đẹp mắt và dễ thương theo phong cách đồ họa Chibi. Game hỗ trợ các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android 2.3 trở lên, hoặc IOS 4.0 trở lên.
Game iBoom Online
Game iBoom Online
Game iBoom Online có tất cả 4 loại vũ khí gồm: Búa (Chùy), Cung, Gậy và Bomerang mỗi loại vũ khí có những tính năng và ưu điểm riêng. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn cho mình vũ khí phù hợp, ưng ý nhất. Với hệ thống phụ bản phong phú bạn có thể kiếm được lượng lớn kinh nghiệm, vật phẩm, trang bị quý giá. Tùy theo độ khó của Phụ bản mà phần thưởng nhận được sẽ khác nhau,...
Tai Game iBoom Online
Tải Game iBoom Online
Từ các hệ thống Vũ khí, hệ thống VIP, hệ thống Kỹ năng, hệ thống Kết hôn, bang hội đến các hệ thống Phụ Bản đa dạng, iBoom có đầy đủ các tính năng đặc sắc hấp dẫn người chơi. Đồ họa của Game iBoom được trau chuốt đảm bảo rõ nét trên mọi thiết bị chơi mang lại cảm giác thỏa mái cho các game thủ khi thực hiện các nhiệm vụ của mình. Cùng tải và trải nghiệm nhé!
Trang Chủ Games Online Game iBoom Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.