Duck hunt

Tải Game Kiếm Hiệp Online

Kiếm Hiệp - Nhất Đại Tông Sự là một gMO 3D thuộc thể loại RPG có đề tài võ hiệp với phong cách đồ họa theo hướng thủy mặc. Trò chơi này có thể vận hành trên cả 2 hệ điều phổ biến nhất hiện nay trên iOS lẫn Android, người chơi sẽ có những trải nghiệm mới lạ khi đến với game Kiếm Hiệp này.
Game Kiem Hiep Online
Game Kiếm Hiệp Online
Hình thức chiến đấu của Game Kiếm Hiệp được diễn ra theo từng lượt với các chiêu thức, kỹ năng có hiệu ứng rất đẹp. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được đối đầu với nhiều Boss cực mạnh có xuất than từ các tác phẩm võ hiệp danh tiếng như Thần Điêu Hiệp Lữ hay Thiên Long Bát Bộ.
Tai Game Kiem Hiep Online
Tải Game Kiếm Hiệp Online
Ngoài ra, với công nghệ 3D giúp mỗi khung cảnh, nhân vật sống động, uyển chuyển và chân thật hơn, không giống như Tai avatar vào game người chơi có thể thu thập đệ tử, pet, tham gia vào các nội dung game hấp dẫn như Quần Anh Hội, cường hóa và khảm nạm cho trang bị, PK với những game thủ khác…
Tin game: Vào ngày 11/02, Game Kiếm Hiệp đã chính thức Update Phiên Bản Thiên Hạ Ngũ Tuyệt. Nhanh tay tải Game Kiem Hiep để có những trải nghiệm mới nhất bạn nhé.
Trang Chủ Games Online Game Kiếm Hiệp Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.