Teya Salat

Tải Game KPAH 173 Online

(Java, Android) - Đã có phiên bản KPAH 173, tải miễn phí Game KPAH 173 được tự động cập nhật ở liên kết bên dưới nhé.
KPAH, Tai Kpah cho java, android - phiên bản cập nhật tính năng mới. Kpah hấp dẫn hơn với những điểm mới, thêm mới nhiều hoạt động náo nhiệt dành cho các game thủ và đặc biệt là cập nhật sự kiện Chào Hè và cập nhật Chức năng đấu trường trong Kpah. Cùng điểm qua một số điểm mới đáng chú ý này nhé:
Game KPAH 147 Online
Game KPAH Online
Kpah: Vòng quay may mắn sẽ xuất hiện tại NPC Thần tài. Thể lệ:
- Bạn cần phải mua vé số, vé này có bán tại NPC Thần tài sau đó chọn vật phẩm cần quay. Trong danh sách các vật phẩm đã có sẵn.
- Thông số hiển thị của các vật phẩm trong danh sách là thông số max người chơi có thể trúng được. Nếu may mắn mà người chơi sẽ trúng vật phẩm với thông số max hoặc thấp hơn, vĩnh viễn hoặc có thời hạn. Hoặc nhận một số vật phẩm khuyến khích khác.
Game Kpah: Phiên bản 161 ra mắt 3 bộ Tứ Bình, Thách đấu cá nhân, thêm chức năng Auto đập cộng và hàng hoạt chức năng mới đồng thời vẫn giữ nguyên Linh thú Tuần Lộc, ngoài ra với phiên bản KPAH 173 này thì quái sẽ không phân biệt Ma Vật do đó tất cả các nhân vật có thể cày Lv chung với nhau.
Tai Game KPAH 147 Online
Tai Game KPAH Online
Khóa rương trong Khi phach anh hung: chức năng luôn được game thủ chờ đợi giờ đây đã xuất hiện trong phiên bản Game KPAH Online. Để kích hoạt và sử dụng chức năng khóa rương người chơi cần đến gặp NPC Thầy Ngũ Hành, tại đây người chơi có thể đặt và xóa mật khẩu rương của mình.

Giới thiệu: Game kpah gồm 3 tuyến nhân vật với 5 phong cách khác nhau, vũ khí khác nhau theo Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Lồng ghép trong trò chơi là các sự kiện, các diễn biến lịch sử, những nhân vật có thật giúp người chơi cảm nhận được không khí thời xưa...

Trên là những tin tức, điểm mới, chức năng mới mà kpah có được. Cùng Tai kpah và trải nghiệm nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tải các bản hỗ trợ game tại: Game kpah. Chúc các bạn có một mùa trung thu vui vẻ!
Từ Khóa:

Kpah, tai kpah, game kpah, khi phach anh hung

.
Trang Chủ Games Online Game KPAH 173 Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.