Old school Easter eggs.

Tải Game Làng Xì Tin Online

(Java) - Làng Xì Tin là một trong những Game mobile online vừa mới ra mắt của ME corp và cũng là một ứng dụng của MXH mGo. Làng Xì Tin lấy bối cảnh đầy thơ mộng của làng quê Việt Nam với những hình ảnh quen thuộc như cánh đồng, bến thuyền,... cùng khám phá nông thôn Việt Nam thông qua trò chơi Làng Xì Tin nhé.
Game Lang Xi Tin Online
Game Làng Xì Tin Online
Làng Xì Tin là game online dành cho hệ đều hành Java với dung lượng tương đối nhẹ nhưng lại có đồ họa vô cùng ấn tượng và có thể chơi mượt trên mọi loại điện thoại hỗ trợ Java. Làng Xì Tin được chia thành 4 khu khác nhau gồm: Chợ - Bìa rừng - Bờ Sông và Nhà bá hộ, ở mỗi khu vực sẽ có những nhiệm vụ khác nhau đang chờ game thủ trải nghiệm.
Lang Que Trong Lang Xi Tin Online
Làng Quê Trong Làng Xì Tin
Được trau chuốt về hình ảnh và hệ thống nhân vật phong phú đầy nét cá tính, dễ thương,... đến với Làng Xì Tin bạn sẽ nhập vai vào nhân vật để có thể trồng trọt, buôn bán, tám chuyện cùng mọi người,... Hệ thống chiến đấu đặc sắc bạn có thể mua các vật phẩm từ Thợ rèn và từ cửa hàng để luôn bảo vệ mình và những tài sản của mình! Cùng tải và trải nghiệm Game Làng Xì Tin nhé.
Trang Chủ Games Online Game Làng Xì Tin Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.