XtGem Forum catalog

Tải Game Ma Thần 3D Online

(Android, iOS) - Ma Thần là Game Mobile định dạng 3D chuẩn nhất được Soha mua bản quyền của và ra mắt tại Việt Nam vào ngày 4/6/2014. Ma Thần 3D hiện đang được đánh giá 4.2 sao và được khoảng 50.000 lượt tải về trên Google Play, đây là một con số không hề nhỏ đối với dòng game hành động online.

Ma Thần 3D thuộc thể loại MMORPG 3D được phát triển bởi Soha Game. Trò chơi được xem là một bước đột phá mới trong công nghệ game 3D, phá vỡ những hạn chế của game 3D trên smartphone. Tiên phong trong cuộc cách mạng này, Ma Thần 3D tự hào là một sản phẩm sở hữu những nền tảng công nghệ, hệ thống tính năng… được giới chuyên gia cũng như cộng đồng game thủ kì vọng nhất từ trước đến nay.

Game Ma Than 3D Online
Game Ma Thần 3D Online

Tham gia vào Game Ma Thần 3D, người chơi được lựa chon 1 nhân vật cho riêng mình và từ đó, được hướng dẫn làm những nhiệm vụ khá chi tiết. Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 skill để chiến đấu. Khối lượng skill trong game tương đối nhiều tạo điều kiện cho bạn lựa chọn cách đánh riêng của mình.

Cũng như Game Phong Van Truyen Ky Online hay những game mới ra gần đây, trong Ma Thần 3D, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều hệ thống hấp dẫn như hệ thống mỹ nhân đóng vai trò là trợ thủ đắc lực của các nhân vật, hệ thống đấu trường để người chơi quyết đấu và tranh tài với nhau. Hệ thống tọa kị vừa có công năng di chuyển vừa bổ trợ thêm thuộc tính sức mạnh…

Ma Than 3D - He Thong My Nhan
Ma Thần 3D - Hệ Thống Mỹ Nhân

Hấp dẫn người chơi nhất trong game có lẽ là hệ thống tùy tùng mỹ nhân. Người chơi sẽ đạt được đến 1 cấp nhất định khi nạp thẻ, tiêu phí vàng để đạt được những mỹ nhân ở cấp độ cao. Đổi lại, người chơi sẽ có được sự hỗ trợ skill từ mỹ nhân và được tham gia chiến đấu cùng họ. Các mỹ nhân cũng có thể được thăng cấp để học được những kỹ năng mới hoặc tẩy luyện để tăng thuộc tính.

Game Ma Than 3D - Skill Dep Mat
Game Ma Thần 3D - Skill Đẹp Mắt

Về đồ họa và cấu hình game, Ma Thần 3D ra đời đã giúp tìm ra lời giải cho việc phổ biến các trò chơi 3D có đồ hoặc sắc nét trên các thiết bị tầm trung khi sử dụng công nghệ Engine Unity 3D 4.0. Bước tiến này giúp cho game trở nên nhẹ và dễ dàng hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, tối ưu hiệu suất để phù hợp với nhiều dòng máy có ram thấp và một số dòng điện thoại giá rẻ chạy android có ram tối thiểu 512 tại Việt Nam. Cùng tải Game Ma Thần 3D Online để trải nghiệm nhé.
Trang Chủ Games Online Game Ma Thần 3D Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.