Disneyland 1972 Love the old s

Tải Game Mobi Army Online

Vừa qua mạng xã hội teamobi chính thức ra mắt phiên bản mới nhất và hot nhất của game army với phiên bản mobi army 239 cho java và mobi army 231 dành cho android - Game mobile bắn súng theo lượt thịnh hành nhất Việt Nam, các bản hỗ trợ sẽ được mình cập nhật sớm nhất tại đây nhé.
Game Army
Game Army
Một sỗ tính năng mới ở phiên bản mobi army mới nhất này:
- Chế đồ theo công thức.
- Nhiệm vụ thành tích.
- Điểm danh dự, top danh dự, phần thưởng top danh dự hàng tuần.
- Chức năng mới cho bang hội.
Cốt truyện game mobi army: Mobi Army 239 (Mobi army 2.3.9) thuộc thể loại game chiến thuật theo lượt. Trong games bạn phải tính toán góc và lực, kết hợp với sức gió để đường đi của viên đạn trúng đích. Bạn có thể chơi cá nhân hoặc cùng đồng đội để tiêu diệt đối phương.
Tai Game Mobi Army
Tai Game Mobi Army
Về gameplay army 239 online (army 2.3.9) có một số bạn thắc mắc, mình sẽ giải thích cách chơi như sau:
+ Để chế đồ : Vào shop đặc biệt mua công thức chế đồ, sau đó vào rương đồ để xem chi tiết, vật liệu chế đồ có thể mua trong shop hoặc kiếm được từ các trận đánh. Lưu ý vật liệu trong shop là có giới hạn cho mỗi ngày. Khi đủ vật liệu, vào xem công thức sẽ có nút Tạo đồ.
+ Việc ghép đồ, tháo đồ, chế đồ, bán đồ.... sẽ được thực hiện trong Rương đồ, màn hình Trang bị chỉ có 1 tác dụng là bận đồ cho nhân vật.
+ Về việc tính xp và điểm cup: Sẽ tính theo Level đối phương.Vd : nhân vật lv10 đánh nhân vật lv1 nếu thua sẽ bị trừ 5 điểm, nếu thắng chỉ được +1, nhưng nhân vật lv1 thắng nhân vật level 10 sẽ được +5 điểm, thua chỉ bị -1....
Thông tin: Đã có phiên bản Army 239 cho java, Army 231 cho android và Army 233 dành cho iOS! Cùng tải để trải nghiệm những trận so tài đầy hấp dẫn nhé. Cập nhật phiên bản Mobi Army 239, Game army hỗ trợ Android/Java/iOS.
Chú ý : khi đăng ký nick mới, nạp xu,... vào game các bạn chỉ nên sử dụng phiên bản gốc này để nạp, đăng ký nick... tránh một số bản mod bị lỗi nhé.
Các bản hỗ trợ sẽ được cập nhật tại liên kết Game Mobi Army 2 Online ở trang chủ nhé. Phiên bản Mobi Army Mod hỗ trợ chụp ảnh trong game. Hướng dẫn sử dụng: nhấn và giữ phím Gọi trong 3s để chụp, nhấn phím * để cài đặt. Ảnh sau khi chụp được lưu trong thẻ nhớ. Phiên bản Mobi Army căn góc mod key:
+ Dùng được cho các máy màn hình cảm ứng.
+ Mod góc sc chicky ( góc trên cùng)
+ Căn lực số trên màn hình cho chicky (chuẩn 99%.).
+ Chia thanh lực hỗ trợ chicky theo lực số.
+ Thêm hack đục đất cho mọi nhân vật mod turbo, trước khi mở phải cài đặt truy cập ứng dụng luôn hỏi truy cập dữ liệu nha máy phải có thẻ nhớ turbo. Phiên bản Army mod reaload: lặp lại hành động bằng cách nhấn giữ phím (*) để hiện menu reload.
Bài Viết Khác

hack army 230, tai army 231

Trang Chủ Games Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.