Tải Game Music Arena Online

Game Music Arena cho java và android là tựa game thuần việt thuộc thể loại giải trí âm nhạc trên nền tảng di động. Music Arena sẽ là nơi đào tạo ra những Thần tượng âm nhạc trong tương lai. Tại đây, họ phải rèn luyện vũ đạo, khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như vốn kiến thức của mình để một ngày kia có thể thành công và tỏa sáng.
Game Music Arena Online
Game Music Arena Online
Music Arena rất giống Game Music City về sự kết hợp hài hòa giữa: Đấu trường âm nhạc, Dance 4k, Beat-up, kết đôi... để xây dựng lên một thành phố âm nhạc sôi động và ngập tràn trong các giai điệu. Đặc biệt, tất cả các trò chơi trong Music Arena đều xoay quanh chủ đề âm nhạc với vô số hit của các ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới như SNSD, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà…
Tai Game Music Arena Online
Tải Game Music Arena Online
Vào Game Music Arena Online bạn sẽ lần lượt được làm quen với 6 vị giảng viên của lớp học Cherography, luyện tập vũ đạo cùng họ, hoặc bạn có thể thách thức những học viên khác trong các bài thi BeatUp. Ngoài ra, bạn sẽ cùng những học viên khác khám phá những khu vực mới phía sau thành phố, nơi chưa đựng những bí mật tiềm ẩn của Music Arena. Nhiều điều kỳ bí và vô cùng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.
Trang Chủ Games Online Game Music Arena Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

Lamborghini Huracán LP 610-4 t