80s toys - Atari. I still have

Tải Game Ngọc Rồng Online

(Java, Android, iOS và PC) - Ngọc Rồng OnlineGame mobile online tương thích trên hầu hết các hệ đều hành từ Java đến Android, iOS và PC. Ngọc Rồng Online thuộc thể loại nhập vai trực tuyến với cốt truyện và nhân vật dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Dragon Ball đã từng làm say lòng rất nhiều thế hệ độc giả Việt Nam.

Game Ngoc Rong Online
Game Ngọc Rồng Online

Nhập vai vào Game Ngọc Rồng đầu tiên bạn cần chọn một hành tinh trong số 3 hành tinh sau gồm: Trái Đất, Na mếc và Xay da. Bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm Ngọc Rồng và chống kẻ hung ác đầy cam go và rất nhiều thử thách. Cùng với sự hướng dẫn của các bậc tiền bối và sự nỗ lực của bản thân, bạn có thể đạt đến sức mạnh kinh hoàng, trở thành những chiến binh siêu hạng để có thể vượt qua những thử thách phía trước.

Tai Game Ngoc Rong Online
Tải Game Ngọc Rồng Online

Ngoài ra, trong quá trình khi chơi Game Ngọc Rồng Online bạn sẽ không phải chiến đấu một cách đơn độc khi xung quanh bạn là những chiến binh cùng chí hướng, cùng hỗ trợ lẫn nhau để đối đầu với các thế lực hắc ám, xấu xa. Trò chơi Ngọc Rồng Online thích hợp với mọi lứa tuổi. Điều khiển trực tiếp nhân vật rất dễ dàng trên màn hình cảm ứng, nhanh tay tải về Game Ngọc Rồng Online miễn phí để trải nghiệm nhé.
Trang Chủ Games Online Game Ngọc Rồng Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.