XtGem Forum catalog

Tải Game Phong Ma Online

(Android, iOS) - Phong Ma một game mobile online lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung cổ chính thức Open Beta vào 9h ngày 19/06. Phong Ma thuộc thể loại nhập vai hành động - đối kháng cực HOT đang gây sốt tại 2 thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc. Game Phong Ma cùng với Phong Van Truyen Ky được kỳ vọng sẽ đưa thế giới game di động trong nước bắt kịp với xu thế hiện nay.
Game Phong Ma Online
Game Phong Ma Online
Có đề tài ma ảo được phát triển bởi Wonder Unlimited do Soha Game phát hành, khi tham gia vào thế giới Phong Ma người chơi sẽ được hóa thân thành những anh hùng trực thuộc quân đoàn Kỵ Sĩ ánh sáng, mang trong mình trọng trách tìm kiếm hòn đá thánh phong ấn Ma Vương đầy khó khăn và thách thức... Game Phong Ma Online có đồ họa sắc nét, với 3 class gồm: Chiến sĩ với đặc điểm của class này là máu trâu, dame khỏe nhưng tốc độ đánh hơi chậm. Pháp Sư thuộc hệ phái tấn công bằng phép thuật, phạm vi tấn công rộng, skill của Pháp Sư có thể làm cho đối thủ lùi ra xa. Xạ Thủ có thân pháp nhanh nhẹn và di chuyển linh hoạt kết hợp cùng sở trường tấn công xa. Bạn sẽ phải chọn cho chính mình một trong 3 lớp nhân vật phù hợp với sở trường để có thể tham gia hành trình khám phá của mình. Những class này khá giống với Game Phong Van Truyen Ky, một game cũng được đánh giá khá cao về cách xây dựng nhân vật.
Game Phong Ma Online
Phong Ma - Skill đẹp mắt
Đa dạng về cách chiến đấu, phong phú về tính năng như: Đấu Trường, Công Thành Chiến, Thách Đấu,... cộng với hệ thống bản đồ đồ sộ, hệ thống quái vật đầy ấn tượng là những điểm mà rất ít game online hiện nay có được. Đặc biệt Phong Ma có thể chơi trên các loại smartphone hỗ trợ Android và iOS. Nhanh tay tải về để có những trải nghiệm thú vị cùng Game Phong Ma Online này bạn nhé.
Trang Chủ Games Online Game Phong Ma Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.