Polly po-cket

Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Online

Phong Vân Truyền Kỳ (PVTK) là game mobile online thuộc thể loại turnbase thích hợp cho tất cả các dòng máy từ Java dòng S40, S60, đến Android và iOS với hình ảnh sắc nét, vượt trội hơn so với các gMO khác. Với cốt truyện kết hợp Đông Tây, trong đó phảng phất chất kiếm hiệp của Phong Vân và một chút hoài niệm về Fantasy.
Game phong van truyen ky online
Game Phong Vân Truyền Kỳ Online
Game Phong Van Truyen Ky là dạng game nhập vai MMORPG chơi theo lượt. Người chơi sẽ hóa thân vào một trong bốn class cơ bản gồm: Hiệp khách, Pháp Sư, Tu Chân, Chiến Sĩ. Tương ứng với các class này là các skill đặc trưng cho từng môn phái. Tuy nhiên, điểm khiến người chơi bị hấp dẫn là class này có thể dễ dàng học được skill của class khác. Điều này sẽ tạo nên bất ngờ và kịch tính trong các trận PK giữa những người chơi.
Game phong van truyen ky
Game Phong Vân Truyền Kỳ
Đến với Game Phong Van Truyen Ky Mobile ngoài các tính năng cơ bản của dòng game gMO như: cường hóa, khảm nạm, thú cưỡi, hệ thống phụ bản, pk,… người chơi Phong Van Truyen Ky Online còn có thể thuê binh để hỗ trợ vượt qua một số ải phụ bản khiêu chiến cá nhân tương đối khó. Game Phong Vân Truyền Kỳ Online hứa hẹn sẽ là một trong những game mobile online hot nhất năm 2013 và 2014 này. Cùng tải và trải nghiệm nhé!
Sự Kiện HoT: Game Phong Vân Truyền Kỳ Online đã chính thức ra mắt phiên bản mới nhất mang tên Thời Đại Avengers và ra mắt máy chủ mới Tiểu Vũ vào 10h00 ngày 23.9.2014, đồng thời tổ chức chuỗi sự kiện chào máy chủ mới.
GiaiTri321 Mobile: Chuyên trang tải Game Phong Van Truyen Ky, là nơi cập nhật tin tức, sự kiện sắp và đang diễn ra trong game. Hãy lưu lại trang này để cập nhật nhanh nhất những tin tức và sự kiện bạn nhé.
Tìm kiếm: Game phong van truyen ky, game mobile online, tai phong van truyen ky cho android, game phong van truyen ky online, game pvtk online, game phong van truyen ky mien phi.
Sự Kiện Phong Vân Truyền Kỳ
Trang Chủ Games Online Game Phong Vân Truyền Kỳ Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.