pacman, rainbows, and roller s

Vật Phẩm: Túi Quà Kỳ Ảo

I. Vật Phẩm Túi Quà Kỳ Ảo:
Từ ngày 16.5 đến hết ngày 21.5, khi đến với Game Phong Van Truyen Ky game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn từ Túi Quà Kỳ Ảo.
Tui Qua Ky Ao
Túi Quà Kỳ Ảo
Giá bán vật phẩm Túi Quà Kỳ Ảo là 1000 Lá, mở Túi Quà Kỳ Ảo người chơi có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như:
+ Khóa Vạn Năng (Khóa)*30.
+ Vé Cường Hóa (Khóa)*30.
+ Cuộn Giám Định (Khóa)*30.
+ Thú cưỡi truyền thuyết.
+ Đổi Huân Chương Kỳ Ảo (1000).
+ Đổi Huân Chương Kỳ Ảo (2000).
+ Đổi Huân Chương Kỳ Ảo (5000).
+ Và một số phần quà khác.
Chú ý: Nếu nhận được Huân Chương Kỳ Ảo, game thủ Phong Vân Truyền Kỳ có thể tới đổi thưởng để nhận được số lá tương đương.

II. Mở Phụ Bản Mạc Nhật:
Chào đón tuần mới, Game Phong Vân Truyền Kỳ sẽ mở thêm phụ bản Mạc Nhật để game thủ có thể thỏa sức khám phá. Phụ bản này được tổ chức ở Quảng Trường Tân Nguyệt Trấn, NPC Đông Hải Long Vương và chỉ dành cho những game thủ có livel 55 trở lên.
Danh Thang Hoa Than Xi Vuu
Đánh Thắng Hóa Thần Xi Vưu
Nội dung:
Từ 16.5 đến 15h00 ngày 22.5.2014, sau khi nhận nhiệm vụ ở NPC Đông Hải Long Vương, người chơi sẽ được vào map mới nhận nhiệm vụ đánh Ngưu Man Binh, sau đó tiếp tục nhận nhiệm vụ và vào Ảo Cảnh Hư Không.
Trong Ảo Cảnh Hư Không, người chơi phải đi hết tất cả các ô để thu thập vật phẩm Tâm Hư Không mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó đánh thắng Hóa Thân Xi Vưu sẽ nhận được thưởng Long Ngưu Chiến.
Tiếp tục khiêu chiến Long Vương, nếu thắng sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn, tuy nhiên nếu xui xẻo sẽ không nhận được phần thưởng nào.
Theo: Game Phong Van.
Sự Kiện Phong Vân Truyền Kỳ
Trang Chủ Games Online Game Phong Vân Truyền Kỳ Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.