Disneyland 1972 Love the old s

Tải Game Quỷ Kiếm Online

(Android, iOS) - Game Quỷ Kiếm có tên gọi khác là World of Darkness, là một trong những game nằm trong top game hành động xuất sắc nhất 2014 trên toàn thế giới. Game ARPG hứa hẹn sẽ gây sốt toàn châu á 2015, Quỷ Kiếm Online mạng đậm nét của một Game MU Mobile.

Game Quy Kiem Online

Game Quỷ Kiếm Online được phát hành trên 20 nước trên thế giới. Sử dụng công nghệ đồ họa Unity 3D tạo nên đồ họa Full HD với những hình ảnh, chi tiết và hiệu ứng tuyệt đẹp. Nhập vai vào Quỷ Kiếm 3D bạn sẽ chọn cho mình 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Chiến sĩ, Pháp sư, Sát thủ, mỗi lớp nhân vật có kỹ năng và chiến thuật khác nhau.

Game Quy Kiem Online

Game thủ có cơ hội trải nghiệm mức độ cường hóa đến 60 cấp, cứ mỗi 20 cấp cường hóa trang bị sẽ được tăng thêm hiệu ứng đầy hấp dẫn. Trên 200 phụ bản đang chờ khám phá trong Quỷ Kiếm Online, PK cực đã tay, săn boss siêu lớn trong game. Cùng tải và trải nghiệm nhé.

Theo thông tin Giaitri321 mobile có được, Game Quỷ Kiếm Online sẽ chính thức ra mắt vào 10h30 ngày 10.3.2015, hãy lưu lại địa chỉ này để cập nhật thông tin về game mobile online một cách nhanh nhất nhé!

Tải miễn phí: Android | iOS

Trang Chủ Games Online Tải Game Quỷ Kiếm Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.