Lamborghini Huracán LP 610-4 t

Tải Game Sát Thần Online

(Android) - Sát Thần VTCgame mobile online lấy bối cảnh tiên hiệp, Game Sat Than Online với cốt truyện Tiên Ma Giới đầy hấp dẫn đã chính thức ra mắt trong những ngày cuối tháng 9 này.

Thuộc thể loại Action RPG đang được game thủ yêu thích, Sát Thần sẽ mang trong mình những ưu thế vượt trội so với những game cùng thể loại.

Game Sat Than VTC Online
Game Sát Thần VTC Online

Đến với Sát Thần Online, game thủ sẽ được nhập vai vào một trong 3 class gồm: Pháp sư – sát thương phép cao, Chiến binh - sở trường cận chiến và Đạo sĩ – có ưu thế trong việc buff hỗ trợ đồng đội khi chiến đấu.

Hãy chọn cho mình class phù hợp nhất với sở trường để có được những trận chiến hữu hiệu nhất. Game Sát Thần hấp dẫn bởi chế độ thi đấu tự do khi người chơi có thể chứng minh khả năng, sức mạnh của chính mình.

Game Sat Than Thuoc The Loai Action RPG
Game Sát Thần Thuộc Thể Loại Action RPG

Đồng thời, trong Sát Thần còn có những nhiệm vụ mang đậm tính tổ đội, với nhiều sự kiện hấp dẫn và... hệ thống auto thông minh sẽ góp phần nhỏ nào đó mang chiến thắng đến với bạn.

Trong Game Sát Thần Online, bạn có thể giao dịch thỏa mái trong game mà không bị ràng buộc bởi luật lệ nào, cùng tải để trải nghiệm nhé.
Trang Chủ Games Online Tải Game Sát Thần Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.