Tải Game Thần Kiếm 3D Online

(Android, iOS) - Thần Kiếm 3D được xem là một trong những game thuộc hàng bom tấn về đồ họa với tên gốc là Thương Khung Chi Kiếm được Soha Game phát hành vào tháng 11/2014 này. Đây là một trong những game mobile online được giới game thủ chờ đợi vì sự cải tiến khủng về đồ họa của nó.


Trailer Thần Kiếm 3D Online

Hình ảnh trong game không thua kém những game PC hiện nay, những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và ánh sáng được thực hiện tương đối tốt nên Thần Kiếm 3D gần như chiếm lĩnh vị trí đầu tiên trong số những game có đồ họa đẹp.

Tại Hàn Quốc, Game Thần Kiếm 3D đã thu hút được hơn 1 triệu game thủ tham gia vào trò chơi, một con số mà nhiều nhà phát hành game mong muốn. Ở phiên bản Việt của Thần Kiếm 3D, 3 môn phái xuất hiện đầu tiên bao gồm : Thiên Nhẫn, Nga My và Côn Luân. Mỗi môn phải sử dụng các loại vũ khí và các loại kỹ năng khác nhau, mang lại sự phong phú trong lối phát triển nhân vật cho các game thủ.

Game Than Kiem 3D Online
Game Thần Kiếm 3D Online

Gameplay của Thần Kiếm 3D mang màu sắc hành động với cơ chế tấn công liên chiêu, quần kích rất đa dạng và đẹp mắt. Thêm vào đó là thời gian hồi chiêu ngắn khiến cho nhịp độ trận đấu được đẩy lên cao và kịch liệt hơn.

Game thủ sẽ phải từ tay đánh đông dẹp bắt, tiêu diệt quái vật bằng các chiêu thức liên hoàn do mình tạo ra chứ không được tính năng tự động nào hỗ trợ.

Game Thần Kiếm 3D Online đem đến cho người chơi rất nhiều chế độ PvE khác nhau thông qua các loại phụ bản khác nhau, tất nhiên phần thưởng cho từng loại cũng không hề giống.

Than Kiem 3D PK Day Hap Dan
Thần Kiếm Có PK Hấp Dẫn

Đầu tiên là Phụ Bản Cốt Truyện xuất hiện theo các nhiệm vụ, phần thưởng bạn nhận được sẽ là điểm kinh nghiệm, trang bị thông thường và một số loại nguyên liệu.

Tiếp đến là Phụ Bản Tinh ăn với độ khó tất nhiên là khó hơn hẳn, các game thủ sẽ phâỉ rất chật vật mới có thể vượt qua được, tuy nhiên phần thưởng cũng được đền bù tương xứng với các trang bị cao cấp, công thức và nguyên liệu cho các loại cụ.

Nhưng vẫn chưa hết, đỉnh cao của độ khó chính là Phụ bản Tổ Đội, nơi game thủ phải kết hợp với nhau để vượt qua màn chơi cực khó này và chỉ được đi 3 lần trong một ngày. Phần thường sau khi vượt qua cũng rất lớn, đó là những loại nguyên liệu quý hiếm và cả những chú Pet đỉnh nữa.

Khi đã chán các phần chơi PvE, Thần Kiếm còn đem lại cho game thủ một số hoạt động khác như tham gia vào các mini game để kiếm phần thưởng hoặc vào Đấu Trường để tìm kiếm đối thủ đánh PvP. Phần chơi PK hứa hẹn sẽ đem lại những giờ phút giải trí thú vị bởi lối đánh hành động trong game khiến kết quả phụ thuộc rất nhiều vào trình độ người tham gia.

Than Kiem 3D Co Do Hoa Khung
Thần Kiếm Có Đồ Họa

Ngoài ra, Thần Kiếm 3D cũng có rất nhiều chi tiết hấp dẫn giống như các game nhập vai khác như kiếm đồ, cường hóa, khảm nạm để tăng sức mạnh cho các loại binh khí, giáp trụ và pet với mục tiêu bổ trợ cho vật chính.

Game Thần Kiếm 3D Online sẽ chính thức được Soha Game phát hành vào tháng 11 này. Link tải sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, cùng chờ đợi để Tải Game Thần Kiếm 3D về máy nhé.
Link: Tải Miễn Phí Thần Kiếm 3D
Trang Chủ Games Online Tải Game Thần Kiếm 3D Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.

Old school Easter eggs.