Ring ring

Tải Game Thánh Tướng Online

Game Thánh Tướng Online do VTC Mobile phát hành ra mắt vào ngày 10/10/2013, thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật turn-based dành cho android. Trong đó cốt truyện đưa người chơi vượt thời gian trở về lịch sử hòa mình vào những trận chiến hào hùng cùng với các danh tướng tên tuổi, game có những điểm rất giồng với Game phong van truyen ky về phần thể loại.
Game Thanh Tuong Online
Game Thánh Tướng Online
Tham gia game, người chơi sẽ vào vai Thánh Tướng cùng với Lưu Bị, Triệu Vân và các võ tướng hiệu triệu thiên hạ, chiêu binh mãi mã xây dựng binh lực đánh lại quân Tào để bình trị Tam Quốc, tiêu diệt yêu ma, viết lại sử sách hào hùng lưu danh thiên cổ. Đến với Game Thánh Tướng, lực chiến chính là thước đo sức mạnh của nhân vật. Tuy nhiên, không phải nhân vật cứ có lực chiến cao hơn thì sẽ giành chiến thắng đối phương do trò chơi có sự tương khắc tương trợ giữa các class với nhau. Vì vậy, người chơi cần có sự bố trí vị trí trong trận pháp hợp lí thì mới thắng trận được.
Tai Game Thanh Tuong Online
Tải Game Thánh Tướng Online
Vào Game Thánh Tướng Online các bạn sẽ làm nhiệm vụ, đánh boss vượt ải để mở khóa tính năng mới và chiêu mộ thêm tướng lĩnh vào đội hình, chỉ với vài phút trải nghiệm game thủ sẽ dễ dàng nhận ra gMO Thánh Tướng là một bản sao có bổ sung và phát triển của Long Tướng trên mobile. Điểm bổ sung đặc biệt phải kể đó đặc biệt là tính năng xây dựng và nâng cấp thành trì. Điều này khiến Thánh Tướng trở thành một game nhập vai pha lẫn chiến thuật thực thụ. Cùng tải và trải nghiệm nhé!
Trang Chủ Games Online Game Thánh Tướng Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.