Duck hunt

Tải Game Thiên Địa Quyết Online

Game Thiên Địa Quyết Online cho mobile thuộc thể loại game 3D nhập vai. Phiên bản Thiên Địa Quyết trên mobile dựa vào tứ đại danh tác của Cổ Long và Kim Dung để khắc họa nên bối cảnh riêng của tứ đại môn phái. Thông qua đó, người chơi sẽ có thể bắt gặp các chi tiết trong Thiên Địa Quyết, Tuyệt Đại Song Kiêu, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Hiệp Khách Hành, góp phần làm cho cuộc phiêu lưu của game thủ trở nên sinh động hơn.
Game Thien Dia Quyet Online
Game Thiên Địa Quyết Online
Trong game Thien Dia Quyet có tổng cộng 4 môn phái để lựa chọn là Di Hoa Cung, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Đoàn Thị Đại Lý và Hiệp Khách Đảo. Đồng thời mỗi môn phái cũng sẽ chuyên sử dụng một loại binh khí riêng biệt trong số kiếm, hoàn, bút, chùy với hệ thống kỹ năng riêng biệt, với chất lượng đồ họa có độ nét cao và không gian game khá rộng nên thao tác phô diễn kỹ năng cũng sẽ thoải mái, sinh động hơn.
Game Thien Dia Quyet
Thiên Địa Quyết Online
Ngoài ra, đến với Thien Dia Quyet là đến với hơn 200 nhiệm vụ, hoạt động diễn ra đều đặn chắc chắn sẽ tạo sự lôi cuốn cho người chơi và tạo cảm giác không thấy nhàm chán như những game khác,... Game hỗ trợ hầu hết các loại điện thoại: java, android iOS.
Cùng tải và trải nghiệm Game GMO 3D đỉnh nhất 2013 này nhé! Thiên Địa Quyết, game Thiên Địa Quyết Online Mobile. Game GMO 3D đỉnh nhất 2013.
Tin Mới: Thiên Địa Quyết sẽ khai mở Máy chủ mới Phật Sơn vào lúc 11h00 ngày 20.03.2014. Cùng với đó là chuỗi sự kiện đua top cực hot. Đăng nhập vào game để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
Giaitri321 mobile là trang tải Game Thien Dia Quyet miễn phí cho di động, cập nhật nhanh nhất các sự kiện, tin tức về Thien Dia Quyet. Hãy lưu địa chỉ này để theo không bỏ lỡ những sự kiện mới nhất của game bạn nhé.
Sự Kiện
Trang Chủ Games Online Thiên Địa Quyết Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.