XtGem Forum catalog

Tải Game Thủy Hử 3D Online

(Android, iOS) - Thủy Hử là game 3D dành cho hệ điều hành iOS đầu tiên được Soha phát hành tại Việt Nam với tổng dung lượng chỉ khoảng 116MB – một con số khá khiêm tốn so với chất lượng đồ họa mà game mang lại. Thủy hử 3D mang đến sự thú vị từ những đoạn đối thoại, những pha cắt cảnh nên một màn hình lớn sẽ giúp người chơi dễ theo dõi tình tiết game hơn. Tuy nhiên, với chức năng này, game chỉ có thể động tối ưu nhất trên Ipad mặc dù vẫn cho phép trên các đời máy Iphone.

Thủy Hử 3D
Thủy Hử 3D

Với sức mạnh từ engine Unity 3D, đồ họa trong game sẽ không làm dân mê công nghệ phải thất vọng. Hình ảnh trong Thủy Hử 3D khá đẹp và sắc nét, “ăn đứt” tất cả các gMO hiện có trên thị trường. Tất nhiên, sẽ rất khập khiễng nếu so với các game bom tấn trên PC, nhưng đối với một game cho iOS, Thủy Hử 3D đã thể hiện rất tốt ở mặt đồ họa.

Thủy Hử 3D - Engine Unity 3D
Với Công Nghệ Engine Unity 3D

Về nội dung game, cái tên đã nói lên tất cả, đây là một game lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Thủy Hử - một trong tứ đại danh tác Trung Hoa. Bắt đầu game, người chơi cùng Võ Tòng điều tra bí ẩn quanh cái chết của Võ Đại Lang và ra tay trừng trị Vương Bà Bà, Phan Kim Liên, Tây Môn Khánh. Tham gia game, người chơi như trở về thời Bắc Tống, hòa mình vào dòng chảy mạnh mẽ của cốt truyện Thủy Hử. Trò chơi được xuyên suốt bởi những tình tiết truyện được lồng ghép khéo léo thông qua một “người kể chuyện” - nhân vật NPC “bất lộ tướng” Bàng Bạch. Nhờ đó, diễn biến game trở thành diễn biến của một bộ truyện hoàn chỉnh.

Chính nhờ việc đưa người chơi hòa vào cốt truyện cùng tên nên Thủy Hử 3D sở hữu cách chơi rất đặc biệt. Tuy cũng thuộc thể loại nhập vai, đi cảnh đánh theo lượt nhưng cảm nhận khi chơi game hoàn toàn khác với các game online trên thị trường hiện nay.

Thuy Hu 3D - Nhan Vat
Nhân Vật Thủy Hử 3D

Về cơ bản, tương tự như Game Phong Van Truyen Ky chúng ta chỉ được phép lựa chọn giới tính cho nhân vật chính của mình. Tướng chính mặc định thuộc class Cường Công – một trong bảy class nhân vật của game (Cường Công, Thả Độc, Choáng, Nhục Thuẫn, Tiên Phong, Xuyên, Quần Công). Mỗi lớp nhân vật có đặc điểm, chỉ số và kỹ năng riêng. 108 tướng Lương Sơn Bạc sẽ lần lượt xuất hiện để người chơi thu phục theo tiến trình cốt truyện. Tuy chỉ được đưa tối đa 5 tướng vào trận đánh nhưng người chơi nên thu phục tất cả các tướng có thể bởi mỗi khi Tụ nghĩa được một tướng sẽ tăng chỉ số cho toàn đội.

Các nhiệm vụ trong Thủy Hử 3D thường được tặng đầy đủ vật phẩm để làm nhiệm vụ tiếp theo. Hơn nữa ở mỗi nhiệm vụ và tính năng mới đều có hướng dẫn khá chi tiết, điều này làm cho những gamer mới gia nhập dễ dàng tiếp cận hơn và không có cảm giác lạc long khi chơi game. Trong Game Thủy Hử 3D có sự xuất hiện của tính năng Đấu Trường – nơi người chơi ganh đua, thể hiện bản lĩnh. Tính năng Tụ Nghĩa cho phép thu phục 108 tướng Lương Sơn Bạc và rất nhiều các tính năng đang đợi mở khác.

Thuy Hu 3D - Nhung Tran Chien Nay Lua
Những Trận Chiến Nảy Lửa

Tóm lại, Game Thủy Hử 3D nhận được phản hồi rất tốt từ game thủ vì chất lượng đồ họa cực đẹp cũng như không đòi hỏi cấu hình quá cao. Hơn nữa, do được thiết kế tối ưu cho màn hình cảm ứng, các thao tác vuốt, trượt, kéo, thả trong game cũng rất đơn giản và dễ dàng. Đây là một game đáng cho các game thủ trải nghiệm cảm giác chính chiến.
Trang Chủ Games Online Game Thủy Hử 3D Online
Lên Đầu Trang
Thư Mục Khác
Phát Triển Bởi: Hạ Văn Thanh.
Điện thoại: 0987-772-879.
Email: mkinhnghiem@gmail.com.
Địa Chỉ: Thôn 1, Nghĩa Lâm, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.